Tỷ lệ Hellas Verona vs Sampdoria

- TLCA: 0:0

- T/X:  2 1/2

Sau 6 vòng đầu tiên tại Serie A, Hellas Verona đang có được 6 điểm và xếp ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên khoảng cách đến các đội trong nhóm cầm đèn đỏ hiện cũng chỉ là 1 điểm. Thực ra Hellas Verona cũng mới chỉ để thua 2 trận trước Milan (0-1) và Juventus (1-2) nhưng đội bóng lại hòa tới 3 trận và chỉ thắng được 1 trận. Thậm chí sau 3 trận sân nhà đã thi đấu Hellas Verona cũng chỉ có được 2 điểm.

Thành tích của Sampdoria còn tệ hại hơn khi hiện giờ đang đứng ở đáy bảng xếp hạng với chỉ vỏn vẹn 3 điểm bằng trận thắng 1-0 trước Torino và để thua cả 5 trận còn lại. Cho dù hàng công của Sampdoria cũng đã ghi được 4 bàn thắng nhưng hàng thủ quá tệ và đã để thủng lưới tới 14 bàn sau 6 trận và là đội có hiệu số bàn thắng thấp nhất giải.

Trước trận đấu giới chuyên gia đánh giá cơ hội của hai đội là như nhau, có chăng Hellas Verona nhỉnh hơn chút ít vì có được lợi thế sân nhà mặc dù cũng chưa thắng được trận nào. Tuy nhiên với thành tích sân khách còn tệ hại hơn của Sampdoria khi thua cả 3 trận, để thủng lưới 8 bàn và ghi lại được 2 bàn thắng nên đã có thiên hướng nghiêng về phía chủ nhà đến từ các chuyên gia.

Đội hình dự kiến

Hellas Verona: Silvestri, Rrahmani, Dawidowicz, Gunter, Faraoni, Amrabat, Veloso, Lazovic, Verre, Zaccagni, Stepinski.

Sampdoria: Audero, Bereszynski, Chabot, Colley, Depaoli, Linetty, Ekdal, Jankto, Murru, Rigoni, Quagliarella.

Dự đoán: 2-1