Tỷ lệ Herediano vs Saprissa

TLCA: 0 : 1/4

TX: 2 3/4

Hiện Herediano và Saprissa đang đứng sát nhau trên bảng xếp hạng ở vị trí thứ ba và tư cùng khoảng cách chỉ là 2 điểm. Bởi vậy, cuộc đấu tới đây sẽ quyết định sự đổi chỗ hay không của đôi bên.

Việc đang có thứ hạng ở nhóm dẫn đầu bảng xếp hạng VĐQG Costa Rica cho thấy cả Herediano và Saprissa đang chơi tốt ở mùa giải này. Tuy nhiên ở thời điểm này thì không, đội bên đều đang thi đấu phập phù ở những trận gần đây.

Hiện Saprissa mới chỉ có 2 chiến thắng bên cạnh 2 thất bại và 1 hoà ở 5 trận gần nhất. Vừa qua, họ bị Alajuelense đánh bại nặng nề 5-2 trên chính sân nhà. Trong khi đó, Herediano không khởi sắc hơn là bao khi cũng như vậy với việc bị đối thủ yếu hơn nhiều Limón đánh bại cách đây không lâu.

Đối đầu nhau, giới chuyên môn đánh giá Herediano cao hơn Saprissa và nhiều khả năng giành chiến thắng nhờ điểm tựa sân nhà. Cùng với đó, đội bóng này đang sở hữu thực lực nhỉnh hơn đối thủ.

Ở 6 lần đối đầu nhau gần nhất, Herediano là người chiến ưu thế với tới 4 chiến thắng, chỉ 1 thất bại và 1 kết quả hoà. Gặp nhau hồi tháng 4 năm nay, đội bóng này cũng đã đánh bại Saprissa 2-0 ngay trên sân nhà.

Dự đoán Herediano 2-1 Saprissa