Tỷ lệ Kazakhstan U21 vs Tây Ban Nha U21

- TLCA: 2:0

- O/U: 3 1/4

U21 Kazakhstan đang gây ra bất ngờ rất lớn ở giải U21 châu Âu. Đội bóng này toàn thắng 2 trận đầu tiên trước U21 Faroe Islands trong trận ra quân và U21 Montenegro ở lượt đấu tiếp theo. Nhờ vậy, U21 Kazakhstan chễm chệ trên đỉnh bảng 6, và giờ đây tràn trề cơ hội lọt vào vòng knokc-out.

Tuy nhiên, U21 Kazakhstan sẽ phải đối diện với thử thách cực đại mang tên U21 Tây Ban Nha - nhà đương kim vô địch của giải đấu này. Đây mới là trận ra quân của U21 Tây Ban Nha, và chắc chắn đội bóng xứ đấu bò muốn có màn ra quân thành công, hòng tạo đà cho những trận đấu kế tiếp. Mặt khác, nếu không thể hạ U21 Kazakhstan, U21 Tây Ban Nha hoàn toàn có thể đánh mất ngôi đầu, và sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn ở vòng tiếp theo.

U21 Kazakhstan đang có thành tích tốt, nhưng U21 Tây Ban Nha mới thực sự là ông kẹ của giải đấu này. Họ đang toàn thắng 4 trận liên tiếp, và giờ hướng đến chiến thắng thứ 5. Nhìn rộng ra thì 20 trận đã qua, đội bóng xứ đấu bò thắng 17 trận, hòa 1 và thua 2 trận - thành tích mà bất cứ đối thủ nào cũng phải e ngại.

Bản thân U21 Kazakhstan từng 2 lần đối đầu U21 Tây Ban Nha, và đều trở thành bại tướng, thủng lưới 7 bàn nhưng chỉ ghi được 1 bàn danh dự. Điều đó cho thấy Tây Ban Nha vượt trội với tỷ lệ chấp 2 hòa. Trên thị trường châu Á, trận đấu này chỉ có 2 lần biến động, nhưng với tình hình hiện tại, rất có thể tỷ lệ sẽ tăng lên thành 2 1/4 bởi thị trường đang đặt niềm tin rất lớn vào U21 Tây Ban Nha.

Dự đoán: 0-3