Tỷ lệ Lecce vs Sassuolo

- TLCA: 0:0

- T/X: 2 1/2

Với việc Lecce và Sassuolo cùng có được 9 điểm sau 10 vòng đấu tại serie A (Sassuolo đá ít hơn 1 trận) đồng thời 2 đội đứng sát nhau trên bảng xếp hạng ở vị trí thứ 15 - 16 cộng với việc phong độ của Lecce trong 5 vòng đấu gần nhất là không tốt khi hòa 3 thua 2 cũng như Sassuolo thắng 1 thua 4 ở 5 trận gần nhất nên kèo AH chỉ dừng ở mức 0:0.  Có chăng tỷ lệ của đội khách ngay từ đầu đã là cửa trên tiếp tục giảm xuống chút ít trong khi tỷ lệ của cửa dưới lại tăng khá nhiều.

Cả hai đội đều đang thể hiện lối chơi "công cùn thủ kém" nên giới chuyên gia chỉ có thể đánh giá kèo O/U ở ngưỡng phổ biến là 2 1/2 bởi số bàn thắng sẽ có thể bất ngờ khó lường.

Tại điểm kèo AH 0:0, biên độ dao động của cửa trên giảm rất mạnh, lên tới 28 điểm trong khi mức độ dao động của cửa dưới chỉ bằng chưa đầy 1/3 nên hầu hết giới đầu tư trong trường hợp này sẽ tin tưởng vào cửa trên là điều hoàn toàn hợp lý.

Với kèo O/U như đã nói ở trên, sự biến động giảm bên phía Under rõ rệt hơn nhiều so với biến động của Over nhưng vẫn đang ở mức cao,. Do tính chất khó lường của trận đấu nên trong trường hợp phải chọn, có lẽ Under sẽ ít mạo hiểm hơn so với Over.

Dự đoán kết quả Lecce vs Sassuolo: 0-1