TLCA 0:1/2

TX 2 1/4

Đã 7 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường, Leicester không biết đến mùi chiến thắng, trong đó là 4 trận thua liên tiếp ngay trên sân nhà . Điều này rõ ràng là mối nghi ngại lớn cho những người ưa thích cửa trên ở cặp đấu này theo châu Á.

Trong khi đó, đội khách Brighton đang có dấu hiệu ổn định trở lại với chỉ 1 trận thua duy nhất khi xuất quân 4 lần vừa qua. Dù vậy, Brighton vẫn đang ngấp nghé ở khu vực đèn đỏ với vị trí thứ 16/20. Điều này đã cho thấy, thực lực của đội khách vẫn không thể thuyết phục thực sự được giới đầu tư.

Nên nhớ rằng, Leicester trận này được đá sân nhà và có sự trở lại của một số trụ cột sau thẻ phạt và chấn thương. Ngoài ra, có thể hiểu rằng Leicester đang như một chiếc lò xo bị nén lại bởi những trận thua vừa qua. Rất có thể chiếc lò xo ấy được bung mạnh ra khi gặp đối thủ chiếu dưới Brighton.

Trên sàn giao dịch, bất chấp chủ nhà có phong độ tệ hại, nhưng Leicester vẫn được xếp cửa trên với tỷ lệ chấp được coi là khá sâu ở thời điểm nhạy cảm này (-1/2). Nhưng ở những trận đấu như thế này, thì càng chấp sâu, các chuyên gia của Bongdanet.vn càng khuyên bạn nên chọn cửa trên.

Đội hình dự kiến

Leicester: Schmeichel, Pereira, Maguire, Evans, Chilwell, Ndidi, Mendy, Maddison, Barnes, Vardy, Gray.

Brighton: Ryan, Montoya, Dunk, Duffy, Bernardo, Stephens, Bissouma, Propper, Jahanbakhsh, Locadia, Knockaert.

Dự đoán kết quả Leicester vs Brighton: 3-1.