Tỷ lệ bóng đá Levante vs Eibar, 21h ngày 21/9

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/2

Sau 4 vòng đấu tại La Liga mùa này, Levante đã có được 6 điểm, hiện đang xếp ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng La Liga với chỉ 1 điểm kém nhà đương kim vô địch Barcelona. Điều đáng ngợi khen là Levante vẫn đang tận dụng rất tốt cả trận đấu được chơi trên sân nhà.

Cả 2 chiến thắng của Levante trong chiến dịch 2019/20 đều là các trận đấu mà họ có lợi thế về mặt sân bãi. Tính từ mùa giải trước, chuỗi bất bại của Levante trên sân nhà trong khuôn khổ La Liga đã kéo dài lên con số 8. Atletico Madrid và Barcelona là hai đội bóng lớn gần nhất mất điểm trên sân của Levante.

Đối thủ sắp tới của Levante là Eibar mới giành được 1 điểm sau 4 trận, hiện đang xếp ở vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng. Vòng đấu trước Eibar để thua ngược ngay trên sân nhà trước Espanyol. Trên sàn giao dịch châu Á, Eibar gây thất vọng với 4 trên 5 trận gần đây không thể thắng TLCA.

Với những thông tin kể trên, Levante rõ ràng đang cho thấy họ cực kỳ hứa hẹn vào khả năng giành chiến thắng trong 90 phút tranh tài sắp tới. Dẫu vậy, theo giới chuyên gia, khi giới cầm cân nảy mực để TLCA trận này là 0:0, chủ nhà không phải lựa chọn an toàn trước giờ bóng lăn.

Điểm ăn ở lựa chọn Levante từ sáng 20/9 còn cho thấy dấu hiệu biến động tăng, ngược lại là xu hướng giảm điểm cửa Eibar +1/4. Xu hướng này cho thấy cán cân thị trường đang nghiêng về phía Eibar. Nói cách khách, những nhà đầu tư chốt lựa chọn sớm hầu hết đều tin tưởng Eibar.

Eibar chưa có được thành tích tốt sau 4 vòng đầu phần nào đó là do họ kém may. Nhưng lối chơi của đội bóng này vẫn được coi là khắc tinh của Levante bởi họ luôn sẵn sàng đôi công, bất kể trên sân nhà hay sân khách. Mùa trước, cả 2 trận đối đầu giữa Levante vs Eibar đều khép lại với tỷ số hòa (4-4 trên sân Eibar và 2-2 trên sân Levante).

Lựa chọn chuyên gia: Eibar +1/4.

DỰ ĐOÁN: Levante vs Eibar 1-2.