Tỷ lệ Lille vs Nimes

TLCA: 0 : 3/4

TX: 2 3/4

Nimes vừa bị đứt chuỗi trận bất bại bởi hai thất bại liên tiếp trước Nice và Chelsea lần lượt tại Ligue 1 và cúp châu Âu. Tuy nhiên, nhìn chung đội bóng này vẫn đang chơi không ổn khi từng khởi đầu mùa giải thất vọng và mới chỉ giành 8 điểm sau 8 vòng đấu và chỉ có được vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó, Lille mới chỉ giành 1 chiến thắng bên cạnh 2 thất bại và 2 trận hoà. Thế nhưng, 2 trận thua gần nhất ấy tới từ đấu trường châu Âu trước đối thủ mạnh như Ajax và Chelsea. Còn lại, tại Ligue, Lille đang thể hiện bộ mặt không tới nỗi nào khi giành tới 4 chiến thắng, 2 hoà và 2 thất bại sau 8 vòng đấu. Hiện họ đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng với 4 điểm kém hơn PSG đang đứng đầu và 2 điểm sau đội đứng thứ 2.

Sự chênh lệch giữa hai đội ở thời điểm hiện tại khiến Lille là những người được giới chuyên gia đặt niềm tin tuyệt đối ở trận đấu tới đây. Đặc biệt, đội bóng này sẽ có lợi thế sân nhà khi tiếp đón Nimes.

Lịch sử đối đầu cũng cho thấy Lille hoàn toàn vượt trội hơn Nimes. Họ chỉ thua 1 lần trước đối thủ vào năm 1999 còn từ đó tới nay gìanh tới 4 chiến thắng và chỉ 1 trận hoà. gần nhất, Lille đả bại Nimes không thương tiếc 5-0 trên sân nhà.

Dự đoán Lille 3-0 Nimes