Tỷ lệ Makassar vs Madura

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/2

Cà hai trận đối đầu Makassar gần đây, Madura toàn thắng cả về tỷ số và TLCA. Tuy nhiên, đó đều là những trận đấu mà Madura được chơi trên sân nhà. Khi phải làm khách của Makassar, Madura toàn thua, thủng lưới 10 lần và chỉ 1 lần ghi được bàn danh dự.

Trên bảng xếp hạng giải VĐQG Indonesia lúc này, Makassar chỉ đang xếp ở vị trí thứ 9 với 30 điểm. Trong khi đó Madura đã giành được 41 điểm, xếp ở vị trí thứ hai. Vậy mà ở cuộc đối đầu sắp tới Makassar vẫn được xếp chiếu trên theo TLCA. 

Mức điểm ăn ở lựa chọn Makassar -1/4 đã có dấu hiệu biến động giảm từ chiều 24/10, ngược lại xu hướng tăng điểm ở lựa chọn Madura +1/4. Điều đó càng cho thấy rằng vị trí trên bảng xếp hạng không ảnh hưởng đến niềm tin của nhà đầu tư dành cho đội chủ nhà.

Khi có lợi thế về mặt sân bãi, Makassar vẫn là đối thủ khó chơi trước mọi đội bóng. 15 trận tiếp khách trước đó Makassar thắng tới 13 trận. Trong khi đó bên kia chiến tuyến, Madura vẫn thường gây thất vọng ở các chuyến làm khách. 10 trận xa nhà từ đầu mùa tính trên mọi đấu trường, Madura chỉ thắng được đúng 1 trận.

Lựa chọn chuyên gia: Makassar -1/4.

DỰ ĐOÁN: Makassar vs Madura 2-1.