TL & TX

Những lần tiếp đón Reims trước đây trên sân nhà, Nice luôn chấp khá sâu theo TLCA, mức chấp dao động từ -1/2 đến -1 ở chỉ số handicap cả trận. Vậy nên khi giới cầm cân nảy mực để TL trận Nice vs Reims sắp tới ở mức 0:0, người hâm mộ sớm cảm nhận được sự kém an toàn ở lựa chọn cửa trên.

Thực tế ở lần đầu tiên đưa trận Nice vs Reims, 23h00 ngày 3/11 lên sàn giao dịch, các chuyên gia châu Á đã để chủ nhà chấp -1/4. Việc TL đổi sang mức 0:0 bởi vậy càng cho thấy rằng thị trường sớm quay lưng lại với kịch bản chủ nhà giành chiến thắng.

Nice đã có khởi đầu ấn tượng tại Ligue 1 mùa này với 2 chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên, lực lượng mỏng lại liên tục sứt mẻ vì chấn thương khiến đội bóng này sa sút không phanh thời gian gần đây. 5 vòng đấu gần nhất tại giải VĐQG Pháp, Nice bất thắng với 4 thất bại và 1 trận hòa.

Ở thời điểm hiện tại, danh sách chấn thương của Nice vẫn còn 4 cầu thủ gồm Adam Ounas, Stanley N'Soki, Remi Walter và Kasper Dolberg. Bởi vậy nên họ càng khó trong việc hứa hẹn sẽ vượt qua được một Reims đang ngày càng chơi tốt hơn.

Reims bất bại 4 trận liên tiếp gần đây trên mọi đấu trường. Với lối chơi phòng ngự thực dụng, Remis luôn có được thành tích tốt trên sân khách. Bất bại 6 trên 8 trận xa nhà gần đây, trong đó có 5 chiến thắng, 7 trận khép lại với tối đa 2 pha lập công, Reims đủ tự tin để đánh bại chủ nhà Nice đang gặp nhiều khó khăn.

Dự đoán kết quả: Nice vs Reims 0-1.