Tỷ lệ Nurnberg vs Schalke 04

 - TLCA: 1/4:0

 - TX: 2 1/4

Nhận định Nurnberg vs Schalke 04

Hiếm ai có thể tin vào việc Nurnberg và Schalke 04 có thể đứng cùng một khu vực nguy hiểm như hiện tại. Tuy nhiên, có thể dễ dàng lí giải điều này bởi đội bóng vùng Rurh đang trải qua sự sa sút không phanh từ đầu giải.

Cuộc khủng hoảng của Schalke 04 đã khiến cho giới đầu tư tỏ ra lạnh nhạt với mỗi trận đấu của đội bóng này. Cần biết trong 5 trận gần nhất, thì có tới 4 lần CLB tại Gelsenkirchen đẩy những người tin tưởng họ vào cửa tử.

Tuy nhiên, điều này có thể được thay đổi, khi trận đấu tới đội bóng này chỉ phải làm khách trên sân của Nurnberg, đội bóng đang đứng áo chót trên BXH. Vị trí cũng nói lên được, phong độ của chủ nhà còn thê thảm hơn Schalke 04. Không những thế, họ còn phải đối mặt với những vấn đề về nhân sự khi sẽ vắng 6 trụ cột trong vòng đấu này.

Schalko 04 cũng đang dẫn trước về thành tích đối đầu với Nurnberg. Đội chủ sân Veltins Arena đã thắng tới 3 trận gần nhất trước đối thủ. Ở lượt đi, họ cũng vượt qua Nurnberg với kết quả đậm đà 5-2.

Ở cuộc đấu tới, giới cầm cân nảy mực cũng tin tưởng vào một trận cầu không nhiều bàn thắng. Phía Bongdanet.vn, các chuyên gia khuyên những nhà đầu tư thông thái nên chọn khách Schalke 04.

Dự đoán kết quả Nurnberg vs Schalke 04: 0-2

Thông tin lực lượng: 

Nurnberg: Valentini, Zrelak, Lippert, Ilicevic, Goden chấn thương; Misidjan treo giò

Schalke 04: Uth, McKennie chấn thương; Serdar treo giò; Schopt chưa chắc chắn

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đội hình dự kiến Nurnberg vs Schalke 04

Nurnberg: Mathenia, Ewerton, Muhl, Margreitter, Leibold, Kerk, Lowen, Behrens, Petrak, Ishak, Matheus Pereira

Schalke 04: Fahrmann, Stambouli, Nastasic, Sane, Oczipka, Bruma, Rudy, Konoplyanka, Caligiuri, Serdar, Embolo