Tỷ lệ Parma vs Torino

- TLCA: 1/4:0

- T/X: 2 1/4

Với tư cách là 1 tân binh, Parma đang thi đấu chấp nhận được khi tạo ra khoảng các với nhóm xuống hạng là 6 điểm. Dù vậy, đây là khoảng cách chưa thực sự an toàn và hơn lúc nào hết các cầu thủ Parma cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để chắc suất trụ hạng. Thế nhưng nói thì dễ hơn làm khi hôm nay họ sẽ phải tiếp đón đối thủ mạnh Torino trên sân nhà.

Đội khách vẫn đang thi đấu khá ổn định với việc thắng 6, hòa 3 và chỉ nhận 1 thất bại ở 10 trận gần nhất. Đáng nói, trong đó Torino đã thắng và cầm hòa được cả những đội bóng tên tuổi đang nằm ở nhóm đầu trên bảng tổng sắp như AS Roma, Napoli hay Fiorentina. Lúc này Torino đứng thứ 7 trên BXH với 48 điểm nhưng họ chỉ kém đội đứng thứ 4 là AC Milan khoảng cách 4 điểm. Nếu duy trì tốt phong độ hiện tại, thậm chí vé dự Champions League mùa sau cũng không phải giấc mơ xa vời với thầy trò HLV Walter Mazzarri.

Phong độ trên sân nhà gần đây của Parma không được tốt, 5 trận gần nhất chỉ thắng được có 1 trận còn lại là để thua tới 4 trận. Thành tích đối đầu của họ với Torino cũng không tốt khi chỉ thắng được 1 trong 4 lần gần nhất đụng độ đối thủ này. Đó là lý do dù chơi trên sân khách Torino vẫn được định giá cửa trên với tỷ lệ chấp -1/4. Tin rằng nếu thi đấu đúng sức, đội khách đủ khả năng giành 3 điểm trận này.

Đội hình dự kiến:

Parma: Sepe, Gagliolo, Iacoponi, Sierralta, Gazzola, Kucka, Barillia, Scozzarellia, Sigligardi, Schiappacasse, Sprocati.

Torino: Sirigu, Moretti, N’Koulou, Izzo, Ansaldi, Baselli, Rincon, Meite, Silvestri, Berenguer, Belotti.

Dự đoán: 0-2