Tỷ lệ Pérez Zeledón vs Jicaral Sercoba

TLCA: 0: 1/2

TL O/U: 2 1/2 

Trận đấu giữa Pérez Zeledón vs Jicaral Sercoba diễn ra trong khuôn khổ vòng 18 giải mùa thu VĐQG Costa Rica. Cả 2 CLB này đều đang đứng ở nửa dưới của bảng xếp hạng. Với chỉ 3 điểm hơn kém nhau, có thể coi khả năng của cả 2 CLB đều không có nhiều khác biệt.

Pérez Zeledón đang có chuỗi 3 trận thắng theo châu Á liên tiếp, trong đó kết quả thực tế là 2 hòa và 1 thắng. Mặc dù vậy, khó có thể coi đây là một chuỗi thành tích tốt. Họ không tạo nhiều ấn tượng khi trước đó để thua 3/4 trận liên tiếp. Trong đá, trên sân nhà thì Pérez Zeledón đã thua 2 trận trong 3 trận gần nhất.

Jicaral Sercoba có 2 trận thua liên tiếp sau 3 trận toàn thắng, trong đó, họ có 2 trận thắng trên sân khách của mình. Nói chung, không có nhiều cơ sở để đặt niềm tin vào Jicaral Sercoba. Dù họ là đội mới lên hạng và đang nỗ lực để thể hiện tốt, nhưng không ai dám chắc đội khách sẽ giành được chiến thắng. Chỉ có thể nói rằng Jicaral Sercoba dựa nhiều vào hàng thủ của mình hơn là hàng công.

Ở trận lượt đi, Pérez Zeledón đã để thua Jicaral Sercoba với tỷ số 1-0, và họ được kỳ vọng sẽ có được trận phục thù vào ngày hôm nay. 

Dự đoán: Pérez Zeledón 1-0 Jicaral Sercoba