Tỷ lệ Porto vs Tondela

TLCA: 0:2

T/X: 3

Porto đang dần bị bỏ lại trong cuộc đua vô địch tại giải VĐQG Bồ Đào Nha. Sau 13 trận, Porto mới có 32 điểm, trong khi đại kình địch Benfica đã có 39 điểm. Lợi thế duy nhất của Porto là đá ít hơn 1 trận. Như vậy, nếu thắng được Tondela thì Porto sẽ giảm bớt khoảng cách xuống còn 4 điểm. Nếu không thắng, họ sẽ thực sự gặp khó trong giai đoạn sắp tới.

Trong khi đó, Tondela đang xếp thứ 8 với 18 điểm. Đây là con số không hề tệ, nếu biết rằng đội bóng này chỉ là tân binh của giải Primeira Liga. Dù vậy, sự thất thường là vấn đề lớn với Tondela. Họ thắng 2 nhưng cũng thua đến 4 trong 6 trận gần nhất. Đó chính là vấn đề với một đội bóng mới thăng hạng.

Rất khó để Tondela có thể tạo ra bất ngờ trên sân của Porto. Đã 11 trận liên tiếp Porto bất bại trên sân nhà, thậm chí thắng đến 10 trong số 11 trận ấy. Mọi đội bóng khi phải làm khách tại Hang rồng Dragao của Porto đều sẽ gặp khó. Và sẽ không bất ngờ nếu đêm nay, Porto nghiền nát Tondela.

Dự đoán: 3-0

Đội hình dự kiến

Porto: Marchesín, Pepe, Ivan Marcano, Alex Telles, Danilo Pereira, Uribe, Otavinho, Díaz, Tiquinho, Corona, Marega

 Tondela: Cláudio Ramos, Tavares, Filipe Ferreira, Bruno Wilson, Moufi, João Pedro, Pepelu, João Jaquité, António Xavier, Murillo, Štrkalj