Tỷ lệ Qatar vs Iraq

- TLCA: 0: 1/4

- T/X: 2 1/4

Cặp đấu giữa Qatar vs Iraq hứa hẹn rất hấp dẫn ở vòng 1/8 Asian Cup 2019 bởi họ cùng khối các nước Ả Rập và có địa lý khá gần nhau. Chính vì thế, về thể trạng của các cầu thủ không có quá nhiều sự chênh lệch.

Tuy vậy, mỗi đội đều có thế mạnh riêng của mình ở Asian Cup 2019. Ở vòng bảng, Qatar chơi cực kỳ ấn tượng khi có được cả 3 chiến thắng khi họ lần lượt đánh bại các đối thủ Lebanon (2-0), Triều Tiên (6-0), Saudi Arabia (2-0). Không những vậy, đội chủ nhà World Cup 2022 ghi được tới 10 bàn thắng mà chưa để lọt lưới bàn nào lưới.

Do đó, Qatar được đánh giá cao ở vòng 1/8 Asian Cup 2019 và đối thủ của họ là Iraq, đội cán đích thứ 2 tại bảng D. Ở trận đấu giao hữu gần nhất diễn ra hồi 3/2018, 2 đội đã thi đấu cống hiến với trận cầu 5 bàn thắng và phần thắng 3-2 thuộc về các cầu thủ Qatar.

Do đó, giới chuyên gia đánh giá Qatar ở thời điểm này vẫn hay hơn Iraq. Ở vòng bảng, Iraq vất vả đánh bại Việt Nam với tỷ số 3-2, sau đó họ giành chiến thắng 3-0 trước Yemen. Ở trận đấu cuối cùng gặp Iran khi 2 đội đều chắc vé đi tiếp thì có kết quả hòa 0-0.

Chính vì thế, Iraq phải chấp nhận ngồi “chiếu dưới” trong cuộc so tài ở vòng 1/8 này trước Qatar, với mức bao bọc +1/4. Thống kê cho thấy, 4 trận vừa qua được chấp trong khoảng từ 0:1/4 đến 0:1/2, Iraq chỉ một lần vượt rào thành công, còn lại đều đẩy giới đầu tư vào cửa tử.

Với Qatar, họ đang thể hiện rất tốt dưới góc độ TLCA, mà việc toàn thắng 100% số trận tại vòng bảng là minh chứng. Tấm vé vào tứ kết được dự đoán sẽ khó thoát khỏi tay hầy trò Félix Sánchez Bas.

Dự đoán: 1-0

Đội hình dự kiến

Qatar: Al Sheeb, Correia, Hassan, Salman, Hatim, Al Haydos, Hassan Afif, Al Rawi, Khoukhi, Ali, Madibo.

Iraq: Jalal, Ahmed Ibrahim, Safaa Hadi, Ahmed Yaseen, Mohanad, Ali Adnan, Humam, Bashar, Hussein, Alaa Ali, Rebin.