TL & TX

Phân tích tỷ lệ Sassuolo vs Napoli, 2h45 ngày 23/12

Nếu theo dõi sát sao trận đấu giữa Sassuolo và Napoli, giới đầu tư dễ dàng thấy định mức lợi nhuận của cặp đấu này đã có những thay đổi. Tại thời điểm công khai, giới cầm cân nảy mực dự đoán Napoli sẽ giành một chiến thắng cách biệt khi đưa ra TLCA -1 dành cho đội khách.  Tuy nhiên, với những biến động trên băng ghế HLV trưởng, niềm tin của giới điều khiển thị trường dành cho đội bóng vùng Naples đã sứt mẻ đôi chút. Cụ thể, họ giảm TLCA của Napoli xuống còn -3/4. 

Nên biết, sau khi sa thải HLV Ancelotti và đưa Gattuso lên thay thế, phong độ của Napoli vẫn dậm chân tại chỗ. Bằng chứng, họ đã có trận thua thất vọng 1-2 trước Parma ở trận ra mắt tân HLV Gattuso. Đáng nói, đây là trận thua diễn ra ngay trên sân nhà San Paulo.

Nếu tính rộng hơn, Napoli đã trải qua 8 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng. Tính theo TLCA, đội bóng của HLV Gattuso thua theo châu Á 100% ở chuỗi trận kể trên. Kể từ đầu mùa tới giờ, Napoli là câu lạc bộ sở hữu TLCA nghèo nàn nhất giải với thành tích thắng 4 trận và thua tới 12 lần. 

Trái ngược bộ mặt nhợt nhạt của đội khách Napoli, Sassuolo bước vào trận đấu này với phong độ ổn định khi bất bại 4 trận mới đây tại Serie A. Trong mắt giới đầu tư, Sassuolo là lựa chọn đáng tin hơn khi họ thua theo châu Á đúng 1 trận trong số 7 vòng vừa rồi. Thêm một thống kê cần lưu ý, Sassuolo vừa có mạch 4 trận bất bại khi tiếp đón Napoli trên sân nhà và đây sẽ là cơ sở để giới đầu tư gửi gắm niềm tin vào họ.

 - Dự đoán kết quả Sassuolo vs Napoli: 1-1.