Tỷ lệ SC Heerenveen vs Utrecht

- TLCA: 1/2:0

- O/U: 2 1/2

Heerenveen mới đây thua thảm 1-4 trên sân của nhà đương kim vô địch Ajax. Nhưng công bằng mà nói, làm khách tại sân của đội bóng vừa lọt vào đến bán kết Champions League mùa trước là thử thách quá tầm với bất cứ đội bóng Hà Lan nào ở thời điểm hiện tại. Và đêm nay, rất có thể tuyển thủ Đoàn Văn Hậu sẽ có màn ra mắt đội bóng mới Heerenveen.

Trước khi bước vào cuộc tiếp đón Utrecht đêm nay, Heerenveen mới có 6 điểm sau 6 trận. Họ thua kém đối thủ trực tiếp Utrecht 4 điểm. Đã 5 vòng đấu liên tiếp Heerenveen không biết mùi chiến thắng. Trong khi đó, Utrecht lại vừa thắng dễ Emmen 3-1 mới đây. Vì thế, phong độ đội khách lại có phần nhỉnh hơn.

Mặc dù vậy, với tỷ lệ 1/2:0, thì chính đội chủ nhà Heerenveen mới là cái tên xứng đáng để kỳ vọng. Trên thị trường châu Á, đang có những biến động nhất định về mặt điểm ăn - điểm bỏ. Theo đó, rất có thể khi đến sát trận đấu, tỷ lệ chính sẽ giảm xuống còn 1/4:0. Nó là minh chứng cho thấy Heerenveen đang dần trở nên hấp dẫn trong mắt người hâm mộ châu Á.

Tính ra Utrecht mới thắng 2 trận sau 7 trận xa tổ ấm trở lại đây. Trong khi đó, Heerenveen không dễ bị bắt nạt khi thi đấu dưới sự tiếp sức từ khán giả nhà qua việc bất bại cả 10 trận liên tiếp vừa qua trên sân nhà: thắng 3, hòa 7. Đặc biệt, Heerenveen đã thắng 15, hòa 6 và thua 8 qua 29 lần tiếp đón Utrecht trên sân nhà Abe Lenstra từ trước đến nay.

Dự đoán: Heerenveen 1-1 Utrecht

Đội hình dự kiến

Heerenveen: Warner Hahn, Lucas Woudenberg, Sven Botman, Ibrahim Dresevic, Sherel Floranus, Hicham Faik, Joey Veerman, Chidera Ejuke, Rodney Kongolo, Mitchell van Bergen, Jens Odgaard.

FC Utrecht: Maarten Paes, Mark van der Maarel, Justin Hoogma, Willem Janssen, Sean Klaiber, Bart Ramselaar, Adam Maher, Simon Gustafson, Sander van de Streek, Gyrano Kerk, Adrián Dalmau.