Tỷ lệ Schalke 04 vs Mainz 05

- TLCA: 0:3/4

- O/U: 2 3/4

Schalke đang bắt đầu mùa giải không đến nỗi nào. Sau 4 trận, đội bóng này có 7 điểm, kém ông lớn Bayern 1 điểm, Dortmund 2 điểm và Leipzig 3 điểm. Về cơ bản, trong một mùa giải mà Schalke đặt ra tham vọng trở lại Champions League, thì sự khởi đầu tốt như hiện tại có ý nghĩa rất quan trọng.

Trong khi đó, Mainz lại không có sự khởi đầu tốt như thế. Hiện đội khách chỉ có 3 điểm sau 4 trận. Thực tế, họ chỉ vừa cắt được chuỗi 4 trận toàn thua bằng chiến thắng khó nhọc trước Hertha Berlin mà thôi. Nhưng chừng đó có lẽ là không đủ để Mainz có thể rời khỏi sân của Schalke với ít nhất 1 điểm.

Tỷ lệ bóng chính của trận đấu này là 0:1/2. Nhưng đến hiện tại, nó đã được tăng lên thành 0:3/4, sau nhiều lần biến động. Và nếu thị trường châu Á vẫn đổ xô vào cửa chủ nhà như hiện tại, không loại trừ khả năng tỷ lệ chính sẽ được tăng lên thành 0:1. Điều đó cho thấy sự hấp dẫn của cửa Schalke.

Không chỉ là phong độ, mà thành tích đối đầu cũng cho thấy sự vượt trội của Schalke. 5 cuộc tiếp đón Mainz gần nhất trên sân nhà, Schalke đều là đội giành chiến thắng, 5 trận ấy ghi 12 bàn, trong khi lọt lưới có 2 lần. Ở 3 cuộc tiếp đón Mainz gần nhất, Schalke đều thắng mà vẫn giữ sạch lưới.

Thông tin đội hình dự kiến:

Schalke 04: Fahrmann - Baba, Nastasic, Naldo, Howedes - Bentaleb, Geis - Choupo-Moting, Goretzka, Schopf - Huntelaar.

Mainz 05: Lossl - Brosinski, Balogun, Bell, Donati - Frei, Gbamin - Blasis, Malli, Oztunali - Cordoba.

Dự đoán: 2-0