Tỷ lệ Scotland vs San Marino

- TLCA: 0:5 1/4

- T/X: 5 1/2

Sau 7 vòng đấu ở bảng I trong khuôn khổ vòng loại Euro 2020, đội tuyển Bỉ vẫn đang vững vàng ở ngôi đầu với 21 điểm tuyệt đối. Tiếp đến là đội tuyển Nga với 18 điểm, Síp và Kazakhstan chia nhau vị trí thứ ba và thứ tư với lần lượt 10 và 7 điểm. Scotland đứng thứ năm với 6 điểm trong khi San Marino chưa có được điểm nào.

Bóng đá Scotland đang đánh mất mình trong những năm gần đây cả ở cấp độ câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia. Chỉ có được 6 điểm sau7 vòng đấu tại chiến dịch vòng loại Euro, đặc biệt là trong 4 trận gần nhất Scotland đều thua, để thủng lưới tới 13 bàn và chỉ ghi được 1 bàn duy nhất, rõ ràng đội bóng còn đang tồn đọng rất nhiều vấn đề ở cả hàng công lẫn hàng thủ.

Còn đối với San Marino, họ vẫn chưa thể thoát khỏi thân phận của đội bóng lót đường và cũng là kho điểm cho tất cả các đội trong bảng đấu. Lần cuối cùng San Marino có được điểm số ở một giải đấu chính thức là trận hòa không bàn thắng với Estonia diễn ra cách đây đã 5 năm. Sau  7 trận thua liên tiếp ở giải đấu lần này, San Marino vẫn chưa thể có được bàn thắng danh dự nhưng để thủng lưới tới 37 bàn, trung bình hơn 5 bàn một trận.

Sẽ chẳng có ai nghi ngờ về một chiến thắng dành cho đội chủ nhà trước đối thủ quá yếu tại bảng đấu. Tuy nhiên sẽ là chiến thắng cách biệt bao nhiêu bàn thì vẫn đang là sự tranh cãi trong giới chuyên gia, nhất là khi ở lượt đi Scotland cũng chỉ có được chiến thắng với tỷ số khiêm tốn 2-0.

Đội hình dự kiến

Scotland vs San Marino: David Marshall, Michael Devlin, Charlie Mulgrew, Andy Robertson, Liam Palmer, Callum McGregor, John McGinn, John Fleck, Oliver Burke, Ryan Fraser, Robert Snodgrass.

Scotland vs San Marino: Ella Benedettini, Manuel Battistini, Cristian Brolli, Davide Simoncini, Marco Palazzi, Andrea Grandoni, Marcello Mularoni, Giacomo Muraccini, Mattia Giardi, Nicola Nanni, Filippo Berardi.

Dự đoán: 5-0