Tỷ lệ Sevilla vs Levante

TLCA: 0:1 1/2

TX: 3 1/4

Sevilla thi đấu ấn tượng ở 4 lượt trận đầu tiên của La Liga 2019/20 – thắng 3 và hòa 1, qua đó đứng đầu trên bảng tổng sắp. Tuy nhiên, kể từ vòng 5 trở đi, mọi thứ đã chuyển theo diễn biến xấu hơn và đội bóng xứ Andalusia đã bị đánh bật khỏi vị trí đầu và tụt xuống đứng ở vị trí thứ 8.

Cụ thể, họ đã để thua 0-1 trước Real Madrid trên sân nhà ở vòng 5 và để thua 2-3 trên sân của Eibar ở vòng 7. Ở trận đấu cuối cùng tháng 9, thầy trò HLV Lopetegui có chút tín hiệu lạc quan với chiến thắng 3-2 trên sân nhà trước Real Sociedad. Nhưng một lần nữa niềm vui của họ sớm vụt tắt khi để thua đậm với tỷ số 0-4 trước Barcelona, bất chấp đội bóng Catalan bị đuổi tới 2 người.

Nhìn vào phong độ bết bát kể trên, dù được thi đấu trên sân nhà song giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng Sevilla sẽ có được niềm vui chiến thắng ở lượt trận muộn nhất vòng 9. Ngay cả khi may mắn mỉm cười thi đây cũng là chiến thắng nhọc nhằn có tỷ số không quá cách biệt của Sevilla.

Nhắc lại, đối thủ của họ ở lượt trận đêm nay là cái tên cứng đầu Levante. Tinh tới thời điểm hiện tại, Levante có được 3 trận thắng, hòa 2 và để thua 3 trận. Trong đó giới đầu tư cần lưu ý, đội bóng thành Valencia chỉ để thua 1 trận với tỷ số cách biệt hơn 1 bàn. Dựa vào phong độ thực tế của đội khách và thêm TLCA +1, lựa chọn Levante sẽ là quyết định an toàn với giới đầu tư.

Dự đoán Sevilla 1-0 Levante.