Tỷ lệ Slovenia vs Ba Lan

- TLCA: 1/4:0

- O/U: 2

Ở vòng loại Euro 2020, tại bảng G thì Ba Lan đang tách tốp. Đội bóng của Robert Lewandowski toàn thắng 4 trận đầu tiên, giành 12 điểm trọn vẹn, ghi 8 bàn và thậm chí còn chưa lọt lưới bàn nào. Trong đó, Slovenia vẫn còn cơ hội để giành vé đi tiếp khi đang có 5 điểm, với thành tích 1 thắng, 2 hòa và 1 thất bại, ghi 7 bàn và lọt lưới 3 lần.

Bảng đấu này đang khá loạn. Ngoại trừ Ba Lan bứt hẳn lên, thì cả Israel, Áo, Slovenia lẫn Bắc Macedonia cũng đều có cơ hội đi tiếp. Vì thế, không có lý do gì Slovenia phải e ngại Ba Lan ở trận đấu đêm nay, khi mà họ đang ở thế chân tường, buộc phải có điểm để hy vọng giành quyền vào VCK Euro 2020.

Phong độ của Slovenia chỉ ra rằng, họ để hòa quá nhiều. 7 trận gần nhất, Slovenia chỉ thắng 1 trận và cũng chỉ thua 1 trận, hòa tới 5 trận. Ba Lan thì như đã nói, toàn thắng 4 trận gần nhất. Thống kê sân khách, Ba Lan chỉ thua 1 trong 10 trận, hòa 4 và thắng 5 trận. Trong quá khứ, 2 đội bóng này từng gặp nhau 4 lần, với phần thắng chia đều mỗi đội 1 trận và hòa 2 trận.

Trận đấu này chỉ mới có 1 lần biến động trên thị trường châu Á, theo hướng giảm điểm ăn ở cửa Slovenia và tăng ở cửa Ba Lan. Trong khi đó, tỷ lệ chính 1/4:0 được duy trì. Do vậy, hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Slovenia sẽ gây ra những khó khăn lớn cho Ba Lan. Nên nhớ ở giải lần này, siêu sao Lewandowski chơi không quá nổi bật, mới ghi được 2 bàn sau 4 trận mà thôi.

Dự đoán: 1-1