Tỷ lệ Stuttgart vs Bochum

TLCA: 0:1

O/U: 3

Mùa giải 2019/20 đang bắt đầu theo chiều hướng tốt với Stuttgart. Sau 4 trận, đội bóng này đang có 8 điểm, cách đội xếp thứ 2 Sandhausen chỉ 2 điểm và kém đội đầu bảng Hamburger 5 điểm nhưng đều đá ít hơn 1 trận. Do vậy, nếu thắng Bochum, Stuttgart sẽ trở lại vị trí thứ hai, đồng thời bám sát ngôi đầu của Hambuger.

Trong khi đó, Bochum lại đang chơi cực tệ. Sau 4 trận, đội bóng này có vỏn vẹn 2 điểm, đang xếp thứ 17/18 đội. Nếu cứ chơi như hiện tại, Bochum sẽ rất có thể sẽ xuống hạng 3 Bundesliga, trong khi Stuttgart trở thành ứng viên hàng đầu cho suất thăng hạng.

Chi tiết ấy đủ cho thấy sự chênh lệch ở cặp đấu này. Và thực ra, kết quả này đến từ sự chuẩn bị khác biệt trong giai đoạn hè của hai đội. Stuttgart thắng 5 trong 7 trận ở giai đoạn giao hữu mùa hè. Trong khi đó, Bochum lại chỉ thắng được 1 trong 4 trận. Do vậy, khó lòng để đội khách đạt được thành tích tốt trong chuyến hành quân này.

Hơn thế, thành tích của Bochum trên sân khách ở giải hạng 2 Đức là vô cùng tồi tệ. 10 chuyến đi xa gần nhất, Bochum thua đến 8 trận, hòa 2 và không thắng được trận nào. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho Stuttgart - đội bóng thắng đến 4 trong 5 trận sân nhà gần nhất của mình.

Dự đoán: 2-0.