TL & TX

Sydney đang chơi tương đối ổn sau khi giành 3 chiến thắng và chỉ để thua 1 lần sau 4 vòng đã đấu. Điều đó là đủ giúp họ có vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng hiện tại khi kém đội đầu bảng 4 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Vừa qua, họ có chiến thắng rất đậm 4-1 trước Newcastle Jets để chạy đà cho cuộc đấu với Melbourne Victory. Hàng công của Sydney đang có được sự hưng phấn nhất định khi ghi bàn đều đặn gần đây.

Trong khi đó, dù đang đứng ở vị trí thứ năm nhưng Melbourne Victory mới chỉ có 1 chiến thắng từ đầu mùa giải tới nay bên cạnh 2 hoà và 2 thất bại. Nhìn chung, phong độ và màn thể hiện của đội bóng này không tốt bởi họ để Wellington Phoenix cần hoà và trước đó bị Western United ngược dòng 3-2 đều trên sân nhà.

Ở cuộc đấu tới, Sydney sẽ có lợi thế không nhỏ là sân nhà bên cạnh lịch sử đối đầu. Lần gần nhất chạm trán Melbourne Victory, họ đã đè bẹp đối thủ 6-1 trên sân nhà.

Mọi thứ đều đang chênh lệch, rõ ràng Sudney được đánh giá cao hơn nhiều Melbourne Victory và sẵn sàng giành chiến thắng ở trận đấu tới đây. Và hơn hết, ngưỡng tỷ lệ 0:1 và mức bàn thắng 1 1/4 là hoàn toàn có thể tin tưởng với khoảng cách chênh lệch như trên giữa đôi bên.

Nên nhớ, ở 6 cuộc đấu gần nhất giữa hai đội mức bàn thắng chưa bao giờ dưới 3. Bên cạnh đó, hàng công Sydney hoàn toàn đủ hưng phấn để ghi trên 1 bàn thắng vào lưới Melbourne Victory.

Dự đoán Sydney 3-1 Melbourne Victory