TL&TX

Với tư cách đội bóng đương kim á quân giải VĐQG Nga, Lokomotiv được giới cầm cân nảy mực đánh giá cao khả năng sẽ có trọn 3 điểm ở trận đấu đêm nay. Bằng chứng, họ đã đưa ra TLCA -12 dành cho đội bóng thủ đô Moscow. Dẫu vậy, một bộ phận không nhỏ giới chuyên môn lại có suy nghĩ trái ngược với giới điều hành châu Á và họ tin đội bóng yếu hơn Tambov sẽ có một kết quả suôn sẻ.

Công bằng, Tambov chỉ là đội bóng non trẻ mới thành lập vào năm 2013 và đây mới là lần đâu tiên họ tham dự giải đâu cao nhất xứ Bạch dương. Song với những kế hoạch đầu tư khôn ngoan và thêm tài năm dẫn dắt của HLV S. Pervushin, đội bóng miền trung Nga thích nghi với môi trường khắc nghiệt và dần thoát khỏi nhóm nguy hiểm cuối bảng.

Đáng khen hơn, trong 3 vòng đấu mới đây tại giải VĐQG Nga, Tambov đã giành trọn 9 điểm và nhảy một mạch từ vị trí cuối bảng lên đứng ở vị trí thứ 13 trên bảng tổng sắp. Đêm nay với phong độ vào phom và thêm lợi thế sân nhà, đội chủ sân Mordovia Arena hứa hẹn sẽ đem tới nhiều bất ngờ cho Lokomotiv.

Trái ngược với đối thủ, Lokomotiv vừa có mạch 3 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng tại giải VĐQG Nga. Rộng hơn, đội quân của HLV Y. Semin có mạch 6 trận chỉ hòa và thua tại mọi đấu trường tham dự. Đáng thất vọng hơn, họ không thắng châu Á cả 4 trận có TLCA trong chuỗi trận kể trên.

- Dự đoán kết quả Tambov vs Lokomotiv: 1-1.