Tỷ lệ TIRA-Persikabo vs Semen Padang

- TLCA: 0:1

- T/X:  2 3/4

Mặc dù đang đứng nhì bảng với 35 điểm sau 20 vòng đấu nhưng TIRA-Persikabo đang sa sút phong độ một cách đáng kể. Nếu như ở 10 vòng đấu trước đó TIRA-Persikabo chỉ thua đúng 1 trận, thắng 6 và hòa 3 thì trong 5 vòng đấu gần nhất họ không thắng nổi một trận nào, hòa 3 và để thua 2. Ngay ở trên sân nhà trong 5 lần gần nhất TIRA-Persikabo cũng chỉ thắng 2, hòa 2 và thua 1.

Trong khi ở chiều đối diện, Semen Padang vẫn đang đứng bét bảng với chỉ 15 điểm có được sau 19 vòng đấu. Sau 5 trận liên tiếp chỉ toàn hòa và thua, Semen Padang cũng có được chiến thắng ở vòng đấu trước với tỷ số 2-1 trước PSM trên sân nhà. Tuy nhiên  trên sân khách Semen Padang vẫn đang thể hiện bộ mặt bạc nhược khi 10 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng, trong đó có 4 trận hòa và 6 trận thua.

Rõ ràng TIRA-Persikabo vẫn được đánh giá cao hơn so với Semen Padang, nhất là khi họ được thi đấu trên sân nhà. Tiếp đón đối thủ đang đứng ở vị trí bét bảng cũng là cơ hội tốt để TIRA-Persikabo vượt qua giai đoạn khủng hoảng và lấy lại được phong độ trước đó, thế nên các ý kiến chuyên gia đều ngả sang phía đội chủ nhà.

Đội hình dự kiến

TIRA-Persikabo: đang cập nhật

Semen Padang: đang cập nhật

Dự đoán: 3-1