+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:1/2

TL O/U: 3

Cục diện của bảng A sau 2 lượt trận đầu tiên coi như đã ngã ngũ. U17 Angola và U17 Brazil đã giành vé đi tiếp với 6 điểm trong khi đó, U17 Canada và U17 New Zealand đã bị loại khi chưa giành được điểm nào. Trận đấu hôm nay giữa 2 đội đầu bảng chỉ đơn thuần mang tính chất phân định ai sẽ là người xếp ngôi đầu mà thôi. 

Đội chủ nhà Brazil hiện đang có hiệu số tốt hơn nên họ chỉ cần một trận hòa trước U17 Angola là giữ được vị trí hiện tại của mình, trong khi đó đại diện châu Phi sẽ cần một trận thắng. Đây sẽ không phải nhiệm vụ đơn giản của U17 Angola khi U17 Brazil vừa là chủ nhà vừa là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch ở giải đấu năm nay.

Phong độ hiện tại của U17 Brazil đang là rất ấn tượng. Ngoài 2 chiến thắng tưng bừng ở các trận mở màn vòng bảng trước U17 Canada (4-1) và U17 New Zealand (3-0), U17 Brazil còn đánh bại U17 Australia (4-0) và U17 Chile (2-1) ở những trận giao hữu trước đó. Màn trình diễn ấn tượng này giúp các cầu thủ chủ nhà có nhiều cơ hội để tiếp tục mạch trận chiến thắng.

Bên kia sân, thực tế việc giành vé sớm đi tiếp đã là thành công ngoài mong đợi của U17 Angola. Tham vọng đả bại U17 Brazil để giành ngôi đầu bảng là không thực tế và cũng không cần thiết với U17 Angola. Nhiều khả năng họ sẽ cho các cầu thủ trụ cột nghỉ ngơi giữ sức cho vòng đấu tiếp theo. Sẽ không quá ngạc nhiêu nếu U17 Brazillà những người giành được 3 điểm ở trận này.

Dự đoán kết quả U17 Angola vs U17 Brazil: 3-0.