Tỷ lệ U19 Slovakia vs U19 Anh (Đang cập nhật...)

TLCA:

TX:

Không quá mạnh ở cấp độ đội tuyển quốc gia, tuy nhiên lứa trẻ của nền bóng đá Slovakia luôn được đánh giá cao. Và U19 Slovakia không ngoại lệ khi không quá đẳng cấp với những danh hiệu nhưng luôn là đối thủ khó chịu cho mọi ông lớn tại đấu trường xứ lục địa già.

Dẫu vậy, đối đầu U19 Anh ở trận đấu tới đây, U19 Slovakia khó lòng gây khó dễ được cho một tiểu tam sư đang có phong độ rất cao.
Cả U19 Anh và U19 Slovakia đều thi đấu giao hữu nhiều ở thời điểm này để chuẩn bị cho vòng loại U19 châu Âu sắp tới. Tuy nhiên, phong độ của đôi bên hoàn toàn khác nhau.

Đàn em của H.Kane đang có phong độ cao khi thắng 2 trận, hoà 1 và chỉ thất bại 1 lần trên chấm penalty trước U19 Tây Ban Nha ở 4 trận đấu giao hữu từ đầu năm 2019 tới nay. Trước đó, ở giai đoạn cuối năm ngoái, đội tuyển này cũng chơi tốt với chuỗi bất bại kéo dài.

Trong khi đó, U19 Slovakia đã không thi đấu trận nào suốt từ đầu năm tới nay. Điều này sẽ khiến họ đánh mất đi cảm giác chơi bóng cùng phong độ.

Và đó sẽ là thời cơ để U19 Anh lấn lướt hơn với điểm cộng đang thi đấu nhịp nhàng cùng phong độ cao.

Với tính chất giao hữu, hai đội được dự đoán sẽ chơi phóng khoáng với nhiều thử nghiệm chứ không quan trọng kết quả. Dẫu vậy, một chiến thắng được dự đoán giành cho U19 Anh.

Dự đoán U19 Slovakia 1-2 U19 Anh