U19 Tây Ban Nha và U19 Italia sẽ bước vào trận chiến sinh tử để tìm kiếm tấm vé đi tiếp. Cả hai sẽ buộc phải giành chiến thắng bởi ở trận đấu còn lại, U19 Bồ Đào Nha được dự đoán sẽ dễ dàng đánh bại U19 Armenia. 

U19 Italia đã có khởi đầu không mấy suôn sẻ khi nhận thất bại 0-3 trước Bồ Đào Nha. Nhưng ở lượt đấu thứ hai, các chàng trai trẻ áo thiên thanh đã kịp kéo lại hi vọng nhờ việc đánh bại Armenia với tỷ số 4-0. Họ đang có 3 điểm và tạm thời xếp thứ ba ở bảng A. 

Bên kia chiến tuyến, U19 Tây Ban Nha tạm thời dẫn đầu bảng với 4 điểm. Đội bóng trẻ xứ đấu bò có chiến thắng ở lượt đấu đầu tiên và sau đó cầm hoà U19 Bồ Đào Nha với tỷ số 1-1. Trên lý thuyết, họ chỉ cần 1 điểm trước Italia là có thể đi tiếp. 

Thế nhưng, không thể ra sân với tâm lý cầu hoà, nhất là khi tính chất trận đấu là vô cùng quan trọng. U19 Italia buộc phải thắng và họ sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất. Hơn nữa, lần gần nhất hai đội chạm trán nhau, Tây Ban Nha đã phải nhận thất bại tới 0-3. Điều này sẽ tiếp thêm sự tự tin cho các cầu thủ áo màu Thiên thanh. 

Một trận đấu thực sự căng thẳng và gay cấn. Với những gì đã thể hiện, cơ hội là chia đều cho cả hai bên. Chiến thắng sẽ gọi tên kẻ có bản lĩnh hơn. 

Dự đoán: U19 Tây Ban Nha 0-1 U19 Italia.