U20 Na Uy vs U20 Honduras

TLCA: 0:1 1/4

TL O/U: 3

Đến với World Cup U20 với kỳ vọng lớn sẽ vượt qua vòng bảng, nhưng U20 Na-Uy lại thể hiện bộ mặt kém cỏi khi nhận tới 2 thất bại. Chưa có được điểm nào sau 2 lượt trận đầu tiên, đại diện đến từ châu Âu coi như đã bị loại. 

Lượt đấu cuối cùng với U20 Honduras có lẽ chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục và danh dự đối với họ. Một chiến thắng để chia tay giải đấu sẽ phần nào xoa dịu nỗi thất vọng cho người hâm mộ. Và điều này hoàn toàn khả thi khi U20 Honduras thậm chí thi đấu còn kém cỏi hơn. 

Từng có thời điểm U20 Na-Uy gây khó khăn cho U20 New Zealand và Uruguay. Không phải tự nhiên họ được giới chuyên môn đánh giá cao. Lối đá phòng ngự phản công hợp lý của HLV Johansen là khá khó chịu. 

Trong khi đó, đây mới là lần đầu tiên U20 Honduras tham dự VCK U20 thế giới. Kinh nghiệm trong tay đội bóng Trung Mỹ gần như bằng không. Minh chứng là họ thua trắng 2 trận đấu đầu tiên, thủng lưới tới 7 bàn và không ghi nổi bàn thắng nào. Với màn trình diễn bạc nhược như vậy, viễn cảnh rời giải mà không có nổi điểm nào đang hiển hiện trước mắt thầy trò HLV Carlos Tabora. 

Không bất ngờ khi kèo chấp cho U20 Na-Uy lên tới 1 1/4. Dù sao thì họ cũng đến từ nền bóng đá phát triển hơn là châu Âu. Còn Honduras, từ trước giải đã bị đánh giá là 'kẻ lót đường'. 3 điểm cho U20 Na-Uy là điều dễ dự đoán lúc này. 

Dự đoán: U20 Na-Uy 2-0 U20 Honduras.