Tỷ lệ U21 Slovenia vs U21 Anh

TLCA: 1:0

TX: 2 3/4

So với U21 Slovenia, U21 Anh là cái tên hấp dẫn hơn trong mắt giới đầu tư và không bất ngờ khi phần lớn người hâm mộ sẽ lựa chọn đội trẻ xứ sở sương mù ở lượt trận đêm nay. Dẫu vậy, nhìn vào những màn trình diễn gần đây của lứa U21 Tam sư, chưa chắc số đông giới mộ điệu đã đặt niềm tin đúng chỗ.

Trong 7 trận vừa qua tại mọi đấu trường tham dự, đội bóng của HLV Boothroyd có 2 trận thắng, hòa 2 và để thua 3 trận. Đáng nói, họ đã để thua theo châu Á tới 5 trong số 7 trận đấu kể trên. Công bằng, nhìn vào phong độ kể trên và thêm việc “gánh” TLCA +1, khả năng U21 Anh mang tới niềm vui cho giới đầu tư ở lượt trận đêm nay là không thực sự rõ rệt.

Bên kia sân, U21 Slovenia bước vào trận đấu này với phong độ ổn định khi vừa cầm hòa đối thủ đáng gờm U21 Pháp ở trận giao hữu trong tháng 9. Tính xa hơn, thầy trò HLV Gliha mới để thua đúng 1 trận, hòa 5 và có 4 trận thắng trong số 10 trận vừa qua tại mọi đấu trường tham dự. Trong đó, U21 Slovenia thắng theo châu Á tới 6 trận.

Tựu chung, U21 Slovenia không phải cái tên có cùng đẳng cấp với U21 Anh ở thời điểm hiện tại song với phong độ ổn định, họ hứa hẹn sẽ đem tới nhiều bất ngờ cho đối thủ. Cũng cần lưu ý, U21 Anh bước vào trận đấu này với tâm lý “giữ chân” bởi chỉ ít ngày tới họ có trận đấu quan trọng với U21 Áo tại vòng loại U21 châu Âu. Ngược lại, U21 Slovenia không phải tham dự vòng loại (do là nước chủ nhà VCK) và họ sẽ tung ra đội hình mạnh nhất để rèn quân.

Dự đoán U21 Slovenia 1-1 U21 Anh.