Udinese vs AC Milan: 

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/2

Ngày mở màn Serie A đến gần và AC Milan vẫn còn lắm những nỗi lo âu. Sân San Siro vẫn đang là một công trường ngổn ngang sau khi tân HLV Giampaolo nhậm chức, đặc biệt là về lối chơi. Nửa đỏ thành Milan vẫn chưa có nhiều cải thiện so với mùa giải trước. Phong độ nghèo nàn ở loạt trận giao hữu đã chứng minh điều đó. 

5 trận đấu gần nhất trôi qua, AC Milan chỉ giành được 1 chiến thắng, còn lại là 3 thất bại và 1 kết quả hòa. HLV Giampaolo vẫn đang loay hoay trong việc tìm ra công thức chiến thắng cho Rossoneri. Ông chưa có đủ nguyên liệu cần thiết để vận hành lối chơi một cách trơn tru và vì thế, ngày ra quân Serie A mang đến cho các CĐV cảm giác lo âu. 

AC Milan sẽ hành quân tới sân của Udinese, một chuyến đi được dự đoán là khó khăn. Mùa giải trước, họ đã giành chiến thắng tại đây với tỷ số tối thiểu 1-0 nhưng năm ngoái là một năm đáng quên với Udinese khi họ phải chật vật trụ hạng. 

Mùa giải này, đội chủ sân Dacia Arena đang cho thấy nhiều dấu hiệu tích cực cho sự trở lại, đáng chú ý là chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp vừa qua. Hơn nữa, sân nhà cũng là điểm tựa cực vững chắc cho thầy trò HLV Tudor. Kể cả khi thi đấu bết bát ở mùa vừa rồi nhưng họ cũng chỉ phải nhận 6 thất bại tại đây. 

Rõ ràng, dù được xếp cửa trên với kèo chấp 1/4 nhưng AC Milan không nhận được nhiều niềm tin. Họ chưa hoàn toàn sẵn sàng trước chuyến hành quân này và nhiều khả năng sẽ phải nhận kết quả bất lợi. 

Dự đoán: Udinese 1-1 AC Milan.