Tỷ lệ Verona vs Fiorentina

TLCA: 1/4:0

T/X: 2 1/4

Phân tích TLCA: Chọn Hellas Verona +1/4. Ở thời điểm đầu trận, tỷ lệ chính của trận đấu này là 0:0. Nhưng đến lúc này, sau nhiều lần biến động trên sàn giao dịch châu Á, thì tỷ lệ chính đã thay đổi thnafh 1/4:0. Dĩ nhiên Fiorentina là đội bóng được đánh giá có phần nhỉnh hơn so với Verona trong trận đấu này, thể hiện qua mức kèo chấp là 1/4:0 ngay trên sân khách.

Fiorentina đã có một sự chững lại tương đối lớn trong thời gian qua khi chỉ có duy nhất 1 chiến thắng trong 5 vòng đấu gần nhất của mình. Điều này đã khiến cho Florence tụt xuống tận vị trí thứ 9 hiện tại với chỉ 16 điểm có được sau 12 vòng đấu.
Trong khi đó, Verona không phải là đội bóng thi đấu quá tệ trên sân nhà ở mùa giải năm nay. Verona đã có 4 hiến thắng và chỉ phải nhận 2 thất bại trong 8 trận đấu được chơi tại mái ấm của mình trong thời gian qua, một thành tích được cho là chấp nhận được.

Và cũng bởi thế, Fiorentina cần phải có sự thận trọng nhất định. Bù lại, phong độ sân khách của Fiorentina là rất tốt, khi mà đội bóng áo tím chỉ mới để thua đúng 2 trận trong các lần hành qua xa nhà kể từ đầu mùa.

 

Phân tích T/X: Dưới 2 1/4. Đội chủ nhà Hellas Verona đã thua đến 3 trong 5 vòng đầu đã qua của họ, sự thiếu ổn định khiến cho Verona gặp khó trong việc thăng tiến lên phía trên của BXH. Trong khi đó, Fiorentina cũng không đạt phong độ cao ở hàng công, 4 trận gần nhất cũng chỉ ghi được 6 bàn mà thôi.

Dự đoán: 1-1

Đội hình dự kiến

Verona: Silvestri, Rrahmani, Kumbulla, Günter, Faraoni, Amrabat, Pessina, Lazović, Veloso, Verre, Di Carmine.

Fiorentina: Dragowski, Dalbert, Ranieri, Milenkovic, Venuti, Castrovilli, Badelj, Pulgar, Chiesa, Boateng, Ghezzal.