TL & TX

Phân tích tỷ lệ Villarreal vs Celta Vigo, 0h30 ngày 25/11

Tại La Liga mùa trước, khi tiếp đón Celta Vigo trên sân nhà, Villarreal cũng chấp -3/4 theo TLCA. Kết quả sau 90 phút tranh tài, Villarreal bị Celta Vigo đánh bại với tỷ số 2-3. Kết quả này tác động lớn đến cán cân giao dịch ở lần tái ngộ sắp tới giữa hai đội.

Cụ thể, điểm ăn ở lựa chọn Villarreal -3/4 đã có dấu hiệu biến động tăng từ sáng 23/11. Ngược lại, điểm ăn ở lựa chọn Celta Vigo biến động giảm. Hiểu một cách đơn giản, xu hướng này cho thấy rằng số đông nhà đầu tư chốt lựa chọn sớm đã đặt niềm tin vào Celta Vigo.

Theo giới chuyên gia, xu hướng đám đông ở trận đấu này hoàn toàn đáng tin cậy. Bởi lẽ không chỉ thể hiện một phong độ kém cỏi, thua 2 hòa 1 trên 3 trận gần đây tại La Liga, Villarreal còn đang khủng hoảng lực lượng. Tàu ngầm vàng xác nhận, 5 trụ cột của họ không thể ra sân ở trận đấu với Celta Vigo ở vòng 14 La Liga.

Những sự thiếu vắng của Bruno Soriano, Ramiro Guerra, Alberto Moreno, Raul Albiol và Giuseppe Rossi để lại nhiều khoảng trống khó bù đắp nơi đội hình Villarreal. Bên kia chiến tuyến, Celta Vigo đang xếp thứ 18 trên bảng xếp hạng và toàn thua 5 trận liên tiếp gần đây. Tuy nhiên, Celta Vigo có được sự tự tin để hướng tới sự hồi sinh.

Danh sách chấn thương 7 người của Celta Vigo lúc này đã giảm xuống chỉ còn 2. Sự trở lại của Rafinha hay Santi Mina giúp Santa Mina có nhiều phương án để phát huy sở trường tấn công. Mùa giải trước, Celta Vigo đã đánh bại Villarreal cả 2 trận đối đầu trong khuôn khổ La Liga với cùng tỷ số 3-2.

Dự đoán kết quả Villarreal vs Celta Vigo: 2-2.