Tỷ lệ Villarreal vs Valladolid

TLCA: 0 : 3/4

TX: 2 3/4

Sau chuỗi trận mở màn La Liga không tốt với 2 hoà và 1 bại, Villarreal đã tìm lại được cảm giác chiến thắng sau khi đánh bại Leganes với tỷ số đậm đà 3-0 ở vòng đấu vừa qua. Điều này giúp cho Villarreal lấy lại được sự tự tin và tinh thần toàn đội bóng đang lên cao. Nhờ đó, đội bóng này được tin tưởng sẽ tiếp tục đánh bại Valladolid ở trận đấu tới đây để có thêm 1 chiến thắng nữa tại mùa giải này cùng 3 điểm trọn vẹn nhằm cải thiện vị trí thứ 10 hiện tại trne bảng xếp hạng.

Phía bên này, Valladolid lại ngược lại khi mở đầu mùa giải bằng chiến thắng 2-1 trước Real Betis. Nhưng sau đó họ đã không thắng ở 3 trận sau đó với 2 hoà và 1 thua. Gần nhất, Valladolid và Osasuna cầm chân nhau ở trận hoà với tỷ số 1-1.

Trong lịch sử đối đầu, Villarreal chiếm ưu thế với 3 lần đánh bại đối thủ trong quá khứ và để thua 2 lần cùng 1 kết quả hoà. Lần gần nhất hai đội chạm trán nhau đã chia điểm sau 90 phút cùng tỷ số hoà 0-0.

Bên cạnh đó, điểm tựa sân nhà sẽ là lợi thế lớn giúp Villarreal hướng tới chiến thắng trước Valladonid. Đội bóng này đã bất bại ở 5 trận gần nhất khi được thi đấu trên thánh địa Estadio de la Cerámica của mình.

Đội hình dự kiến: 

Villarreal: Sergio Asenjo Andres, Mario Gaspar Perez Martinez Mario, Raul Albiol Tortajada, Pau Torres, Xavier Quintilla Guasch, Santigo Cazorla Gonzalez, Andre Zambo Anguissa, Vicente Iborra, Moises Gomez Bordonado, Gerard Moreno Balaguero, Carlos Bacca

Real Valladolid: Jordi Masip Lopez, Jose Ignacio Martinez Garcia,Nacho, Mohammed Salisu Abdul Karim, Francisco Jose Olivas Alba,Kiko, Pedro Porro, Waldo Rubio, Federico San Emeterio Diaz, Miguel Alfonso Herrero, Michel, Oscar Plano Pedreno, Sergio Guardiola Navarro, Enes Unal

Dự đoán Villarreal 2-0 Valladolid