Tỷ lệ West Ham vs Norwich

- TLCA: 0:1/2

- T/X:  2 1/2

West Ham khởi đầu mùa giải khá tốt. Đội bóng thành London hiện đang có 4 điểm sau 3 trận, bằng điểm đội xếp thứ 5 MU và kém đội xếp thứ 3 Arsenal 2 điểm. Thất bại duy nhất từ đầu mùa giải đến từ nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh. Vào lúc này, có lẽ chỉ Liverpool và Tottenham mới có đủ đẳng cấp để khiến cho Man City phải gặp khó. Thế nên, thất bại của West Ham là hoàn toàn có thể hiểu được.

Thành tích tương đối tốt của West Ham đến từ một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng trong mùa hè. Nhìn trên tất cả các mặt trận, West Ham chỉ thua đúng 1 trong 7 trận gần nhất, dĩ nhiên là trước Man City. 6 trận còn lại,  The Hammers thắng 4 và hòa 2 trận.

Trong khi đó, Norwich lại không có sự chuẩn bị tốt như thế. Đội bóng này thua đến 3 trong 4 trận gần nhất, 2 tại giải Ngoại hạng Anh và 1 ở League Cup trước đội hạng dưới Crawley Town. Vấn đề với đội bóng này là họ quá phụ thuộc vào tiền đạo Pukki - người đã ghi tới 5 trong số 6 bàn của Norwich ở giải Ngoại hạng Anh. 

Bên cạnh đó, thống kê đối đầu chỉ ra rằng, West Ham có % chiến thắng cao hơn. Sau 10 trận đã đấu trong quá khứ, Norwich chỉ giành được đúng 1 chiến thắng, dù là sân nhà hay sân khách. 9 trận còn lại, West Ham thắng tới 6 trận và hòa 3 trận. Ở hoàn cảnh hiện tại, dĩ nhiên là West Ham được đánh giá tốt hơn đối thủ.

Đội hình dự kiến

Norwich: Krul, Aarons, Hanley, Godfrey, Lewis, Leitner, Trybull, Cantwell, Stiepermann, Emi, Pukki.

West Ham: Fabianski, Cresswell, Diop, Balbuena, Fredericks, Wilshere, Rice, Lanzini, Felipe Anderson, Haller, Antonio

Dự đoán: 2-1