TLCA: 1/2:0
TL O/U: 3

Key Tip: Twente không thắng ở lần gần nhất làm khách trước RKC Waalwijk

Twente rõ ràng là tên tuổi có “sức nặng” hơn rất nhiều so với đối thủ trong trận này. Hiện Twente cũng đang dẫn đầu giải và bỏ xa đội xếp thứ 2 tới 11 điểm. Họ gần như đã chạm 1 tay vào tấm vé thăng hạng trực tiếp khi trước mắt chỉ còn 7 vòng đấu. Trong khi đó, RKC Waalwijk chỉ có vị trí thứ 9 trên BXH và điểm số thì kém rất nhiều so với Twente.

2 lần đụng độ gần nhất thì RKC Waalwijk đều thất bại. Ngoài ra thì vào thời điểm này, phong độ của RKC Waalwijk là vô cùng bất ổn. Họ thắng 2 nhưng thua tới 4 trong 7 vòng vừa qua và nếu xét ở khía cạnh chỉ số châu Á, RKC Waalwijk gây thất vọng với việc thua TL 5/7 trận kể trên. Trái lại, Twente vẫn đang băng băng tiến đi với 4 trận thắng liên tiếp.

Nhìn xa một chút, Twente đã giành tới 14 chiến thắng trong 15 vòng mới đây. Những thống kê đó cho thấy sự vượt trội hoàn toàn của Twente. Dẫu vậy thì theo đánh giá của chuyên gia bongdanet, TL chấp hòa trong trận này không phải là định mức khả quan với cửa trên. Nên biết là 2 lần gần nhất làm khách trước RKC Waalwijk, Twente đều chấp tối thiểu 3/4.

Rõ ràng, TL ngày hôm nay không thực sự hợp lý trong bối cảnh hiện tại, khi mà Twente đang thăng hoa. Chính bởi mức handicap có phần “bất thường” đó nên người viết không tin vào Twente trong trận này. Cũng khó chờ đợi vào kịch bản cởi mở khi những trận đối đầu giữa 2 đội trước đây thường diễn ra chặt chẽ và ít bàn thắng.

Chuyên gia nhận định: RKC Waalwijk (+1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-1