TLCA: 3/4:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: RoPS thất bại cả 2 trận gần đây

Thất bại 1-2 ở lượt đi trên đất Scotland chưa phải là thảm họa với RoPS, thậm chí nhìn nhận khách quan thì họ còn có chút ưu thế với bàn thắng sân khách. Hôm nay RoPS có thêm lợi thế sân nhà, và nhiều NHM của CLB đang kỳ vọng vào màn ngược dòng. Nhưng dường như giới chuyên gia lại không nghĩ vậy, cửa lật ngược tình thế của RoPS là không cao.

Giới cầm cân nảy mực vẫn xếp Aberdeen ở cửa trên trận này, thậm chí mức chấp là không hề thấp. Qua đây có thể thấy được sự khác biệt giữa 2 nền bóng đá. Giải VĐQG Phần Lan không thể so sánh được về trình độ với VĐQG Scotland. Không chỉ vậy, RoPS còn đang chơi sa sút quãng thời gian gần đây.

Theo thống kê thì 4 trận gần nhất RoPS thua đến 3 lần và cũng 3 lần gục ngã trước rào cản handicap. Ngay trên sân nhà mà màn trình diễn thời gian qua của RoPS cũng vô cùng thất thường. Họ không hề thắng TL ở cả 5 lần tiếp khách gần đây, trong đó thua tới 3 trận về chuyên môn.

Aberdeen không chỉ có thực lực mạnh hơn mà CLB này cũng có tâm lý sân khách ổn định. 5 chuyến hành quân xa nhà vừa qua, Aberdeen thắng tới 4 trận cả về chuyên môn lẫn TL châu Á. Ngoài ra thì họ cũng thắng chỉ số này tới 13/15 trận sân khách gần nhất. Vì lẽ đó, nên chọn Aberdeen ở cuộc chiến ngày hôm nay.

Chuyên gia nhận định: Aberdeen (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-2