TLCA: 3/4:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Aston Villa toàn thắng cả 4 lần đối đầu gần nhất

Trận cầu này có ý nghĩa vô cùng quan trọng với đôi bên: Rotherham đang nỗ lực thoát khỏi vùng nguy hiểm còn Aston Villa lại đang cố gắng giữ vị trí trong top 6. Rất khó để Aston Villa “nhường” đội chủ nhà trong trận này bởi họ cũng chỉ hơn đội xếp thứ 7 có 3 điểm và nếu thua, Aston Villa sẽ gặp nhiều khó khăn ở những vòng cuối.

Rotherham dù rất cố gắng, nỗ lực thời gian qua nhưng rõ ràng Aston Villa không phải là đối thủ dễ chịu. Cần biết rằng trong cả 4 lần chạm trán gần nhất, Rotherham đều thất bại, thậm chí đó đều là những trận thua cách biệt và Rotherham thậm chí còn chẳng ghi nổi 1 bàn thắng. Rõ ràng, Aston Villa đang trở thành “khắc tinh” với Rotherham.

TL được chấp 3/4 cũng không mang đến điềm lành cho Rotherham bởi cả 2 trận gần nhất có TL như vậy thì Rotherham đều thua. Aston Villa lại đang chơi khởi sắc và họ toàn thắng cả 6 vòng gần nhất. Trên khía cạnh chỉ số châu Á, Aston Villa cũng vượt rào cản handicap ở 7 vòng liên tiếp vừa qua.

Tựu chung lại, Aston Villa là lựa chọn sáng giá trong cuộc chiến này. Kịch bản cởi mở cũng được đánh giá cao khi mốc O/U được niêm yết lên tới 2 3/4. Đây là điều hợp lý bởi cả 2 đội đều cho thấy hiệu quả trên mặt trận tấn công thời gian qua.

Chuyên gia nhận định: Aston Villa (-3/4)
Dự đoán tỷ số: 1-3