TLCA: 0:1/2
TX: 2

Key Tip: Salernitana toàn thua 5 trận gần nhất.

Theo thể thức của giải hạng 2 Italia, sẽ có 3 đội bét bảng nhận tấm vé xuống hạng Serie C trực tiếp. Tấm vé còn lại sẽ được xác định ở trận play-off trụ hạng giữa 2 đội bóng đứng thứ 15 và 16 trên BXH. Đó là màn thư hùng giữa Salernitana và Venezia, những đội đã trải qua một mùa giải không thực sự thành công.

Các cầu thủ Salernitana kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng với 38 điểm, bằng điểm với chính đối thủ Venezia nhưng kém ở hiệu số bàn thắng bại. Dù đang có bằng điểm với đội khách, nhưng Salernitana đang trải qua một giai đoạn hết sức tệ hại khi để thua cả 5 vòng đấu gần đây nhất.

Chính màn trình diễn nghèo nàn này khiến Salernitana bỏ lỡ cơ hội bám đuổi nhóm an toàn, khi chỉ kém đội đứng phía trên mình khoảng cách 1 điểm. Tuy nhiên, đây không còn là thời điểm để đội bóng trách cứ lẫn nhau mà là lúc họ cần phải chung sức cho mục tiêu giành tấm vé ở lại sân chơi cao thứ 2 tại Italia.

Với Venezia, đội khách đã có những bước tiến ấn tượng với mạch 3 trận cuối mùa bất bại (2 hòa, 1 thắng). Chính điều này giúp Venezia thoát khỏi nhóm 3 đội xuống hạng. Đây chắc chắn sẽ là cú hích lớn dành cho đội bóng này để bước vào 2 trận đấu sống còn vớn Salernitana, đối thủ mà họ bất bại ở 2 trận đối đầu mùa giải này (1 thắng, 1 hòa).

Chọn: Venezia +1/2 cả trận

Dự đoán: 1-1