TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Schalke gây thất vọng khi thua chỉ số châu Á 6/7 trận gần đây

Không nhiều người dám tin vào mắt mình khi nhìn thấy thứ hạng hiện tại của Schalke – á quân của mùa giải năm ngoái. Nửa xanh vùng Ruhr đang đứng thứ 14 trên BXH, hơn vị trí phải đá play-off chống xuống hạng 6 điểm. Việc dồn sức cho mặt trận Champions League trong khi đội hình thiếu chiều sâu khiến “hoàng đế xanh” thê thảm ở đấu trường quốc nội.

Tiếp Eintracht Frankfurt trên sân nhà vòng này, Schalke không có nhiều hy vọng giành kết quả khả quan. Eintracht Frankfurt trở thành chú ngựa ô thú vị ở mùa giải năm nay và hiện họ đang nằm trong top 4. Những ai nghi ngờ khả năng của Eintracht Frankfurt thì hãy nhìn lại 5 vòng gần nhất, chính Frankfurt chứ không phải Bayern hay Dortmund mới là đội giành trọn vẹn 15 điểm.

Lần đầu tiên trong lịch sử Schalke bị đánh giá thấp hơn khi chạm trán với Eintracht Frankfurt tại Veltins-Arena, điều đó cho thấy giới cầm cân nảy mực đang có sự nhìn nhận tích cực với các vị khách. Nhưng không quá khó hiểu cho điều đó bởi Schalke đang rất bết bát với việc thua chỉ số châu Á ở 6/7 trận gần nhất. Trên sân nhà, Schalke cũng toàn thua 4 trận vừa qua.

Trái lại, Eintracht Frankfurt cho thấy hình ảnh vô cùng ổn định. Họ toàn thắng 5 vòng gần nhất và trên sân khách cũng vượt rào cản TL ở 5 trận mới đây. Hàng thủ của Eintracht Frankfurt đang hoạt động hiệu quả với việc giữ sạch lưới cả 5 trận vừa qua. Tựu chung lại, nên chọn Eintracht Frankfurt và tin vào kịch bản chặt chẽ trong cuộc chiến này!

Đội hình dự kiến:

* Schalke: Nübel – Bruma, Sane, Nastasic – Stambouli – Caligiuri, Serdar, Rudy, Oczipka – Burgstaller, Embolo.
* Eintracht Frankfurt: Trapp – Hinteregger, Hasebe, N’Dicka – Da Costa, Rode, Fernandes, Kostic – Rebic – Paciencia, Jovic.

Chuyên gia nhận định: Eintracht Frankfurt (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 0-2