TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Seattle Sounders thua theo châu Á 5/7 trận vừa qua.

Hơn 1 tháng qua, Seattle Sounders không còn là chính mình. Thay vì thói quen bỏ túi 3 điểm, họ phải chấp nhận đối mặt với thất bại. Thống kê 7 trận gần đây cho thấy, thầy trò Brian Schmetzer trắng tay tới 5 lần, không trận nào nhận dưới 2 bàn thua. Xét theo TLCA, Seattle Sounders chỉ 2 lần vượt rào thành công.

Tất cả xuất phát từ việc Gold Cup 2019 và Copa America 2019 dồn dập khởi tranh. Sở dĩ “đổ lỗi” cho 2 giải đấu trên vì Seattle Sounders không thể chống lại quy định của FIFA. Tính sơ sơ, có đến gần chục học trò HLV Schmetzer phải trở về nước thực hiện nghĩa vụ quốc gia như Jordan Morris, Cristian Roldan (Mỹ), Raúl Ruidíaz (Peru), Nicolás Lodeiro (Uruguay), Román Torres (Panama)…

Dù Gold Cup 2019 và Copa America 2019 đã khép lại, nhưng những cái tên kể trên chưa thể góp mặt vào rạng sáng mai vì vẫn trong quãng nghỉ. Mà kể có cố ra sân thì thể lực cũng không đảm bảo. Điều đó có nghĩa, nhiều khả năng Seattle Sounders phải nhận một kết quả thiếu tích cực trước Atlanta Utd.

Atlanta Utd không phải là đối thủ ghê gớm, nhưng lại có lối chơi rất khó chịu. Kể từ cuối tháng 5 trở lại đây họ đã 5 lần ca khúc khải hoàn, mới nhất là trước Saint Louis tại Cúp QG. Mùa này, 2 đội chưa gặp nhau, nhưng ở trận giao hữu hồi đầu tháng 2, Atlanta Utd đã đánh bại Seattle Sounders với tỷ số… 7-1. Do đó, nên chọn phe khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Atlanta Utd +1/2

Dự đoán tỷ số: 2-2