TLCA:

TL O/U:

Key Tip: Muangthong bất thắng theo châu Á 10/12 trận vừa qua.

Trước khi nhận lời dẫn dắt Muangthong, HLV Alexandre Gama có lẽ cũng không hình dung mọi thứ tại SCG lại phức tạp và rối ren đến vậy. Ở trận ra mắt diễn ra cách đây ít ngày, cựu chiến lực gia ĐT U23 Thái Lan đã bất lực chứng kiến các học trò của mình gục ngã trước Chonburi (0-2). 

Điều đáng nói, Chonburi thua kém Muangthong mọi mặt, từ tầm vóc cho đến con người. Nếu như Muangthong được vì là “Dải thiên hà” tại Thai-League thì soi cả đội hình Chonburi cũng không có nổi một cầu thủ gọi là ngôi sao. Rõ ràng, vấn đề của Muangthong nằm ở niềm tin, chứ không phải chuyên môn.

Bởi chỉ cần những Adisak Kraisorn, Teerasil Dangda, Aung Thu, Sarach Yooyen , hay Charyl Chappuis toàn tâm toàn ý, ngay cả Buriram của Xuân Trường chưa chắc đã phải là vật cản xứng tầm chứ đừng nói tới Chonburi. Vậy nhưng, chứng kiến 90 phút cuối tuần qua, có vẻ HLV Gama chưa tìm ra được lời giải cho bài toàn nói trên.

Thế nên, đúng là Singburi Bangrajun chỉ đáng là kẻ học việc cho Muangthong, nhưng bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra vào chiều tối nay, giống như việc Chonburi giội vào lưới Văn Lâm 2 bàn. Cần biết thêm rằng, Singburi Bangrajun đang có mạch 4 trận bất bại tại đấu trường Cúp, gồm 2 tại Cúp Liên đoàn, và 2 tại FA Cup.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Singburi Bangrajun thắng TLCA

Dự đoán tỷ số: 1-0