TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Sint Truiden thắng cả 2 lần đối đầu gần nhất

Sự xuất hiện của Công Phượng khiến Sint Truiden trở thành tâm điểm của giới truyền thông Việt Nam. Công Phượng cũng đã tham gia tập luyện cùng đồng đội mới ở Sint Truiden và NHM rất chờ đợi vào việc tiền đạo người gốc Nghệ An sẽ được ra sân ở trận cầu ngày hôm nay với Lommel. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi đây chỉ là giao hữu, và các HLV thường thử nghiệm tân binh.

Hơn thế nữa, đối thủ Lommel lại chỉ là CLB hạng 2, trình độ kém hơn so với Sint Truiden, vậy nên cơ hội cho Công Phượng ra sân lại càng lớn. Trở lại với cuộc chiến này, Sint Truiden được giới chuyên môn đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ. Đây là điều không hề bất ngờ, bởi với vị thế hiện tại của đôi bên thì TL chấp như vậy là quá bình thường.

Những gì mà Sint Truiden thể hiện ở các trận giao hữu vừa qua là tương đối tích cực. Mới đây họ thắng Gent tới 4-2 dù rằng trên thực tế Sint Truiden không được đánh giá cao bằng đối thủ này. Về phía Lommel, đây chỉ là đội hạng 2 ở Bỉ và họ cũng thường chọn đối thủ đá giao hữu là các đội bóng ngang tầm. Vậy nên dù thắng 2, hòa 1 ở 4 trận vừa qua nhưng Lommel chưa thực sự bùng nổ.

Thêm vào đó, 2 lần đụng độ gần nhất Sint Truiden đều đánh bại Lommel. Nhìn xa hơn thì đã 4 cuộc gặp gỡ vừa qua giữa 2 đội, Sint Truiden đều ca khúc khải hoàn. Chính vì vậy, nên tin vào Sint Truiden ở trận này, và cũng có thể chờ đợi vào kịch bản cởi mở khi đôi bên chơi khá thoáng thời gian gần đây.

Chuyên gia nhận định: Sint Truiden (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 3-1