TLCA: 1 1/2:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Sion không thua 4 trận gần đây

Cũng như nhiều CLB khác ở các giải hàng đầu châu Âu, Everton chọn Thụy Sĩ làm nơi tập luyện sau khi hội quân. Sion chỉ là CLB trung bình yếu ở Thụy Sĩ và năm ngoái họ đứng thứ 8/10 đội sau khi mùa giải khép lại. Bởi thế, so với Everton thì Sion kém xa về trình độ cũng như đẳng cấp. Nhưng trong bóng đá không gì là nói trước, mà nên nhớ Everton cũng mới hội quân.

Chắc chắn các cầu thủ Everton chưa có được cảm giác tốt nhất. Thành phần của Everton có chút thay đổi khi Zouma trở lại với Chelsea còn Mangala cũng về Man City. Bên cạnh đó, Jagielka cũng rời CLB để chuyển đến Sheffield Utd. Ở chiều ngược lại, Everton có sự bổ sung Besic, Bolasie…

Sion ngoại trừ việc được chơi tại quê hương thì họ cũng có màn khởi động mùa hè này. 4 trận vừa qua Sion không thua nhưng họ đều hòa. Đáng chú ý là việc Sion cầm chân PSV Eindhoven ở trận giao hữu đầu tháng 07. Everton thực tế cũng đã có trận giao hữu đầu tiên nhưng kết quả là đáng thất vọng khi họ bị đội vô danh Kariobangi Sharks cầm chân 1-1.

Bên cạnh đó, lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên cũng là một trận giao hữu, Everton thậm chí còn thất bại 0-1. Sion không bùng nổ nhưng ghi được bàn vào lưới họ là điều không đơn giản. Bởi vậy, người viết tin rằng Everton khó vượt TL châu Á trận này!

Chuyên gia nhận định: Sion (+1 1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1