Soi kèo Estrela vs Penafiel, 21h30 ngày 31/7

Estrela toàn thắng cả 3 trận đối đầu Penafiel trong quá khứ. Giai đoạn gần đây Estrela cũng đang có phong độ ổn định, 9 trận liên tiếp vừa qua tính trên mọi đấu trường họ đạt thành tích bất bại với 6 chiến thắng và 3 trận hòa. Thế nhưng ở trận đấu sắp tới, dù được chơi trên sân nhà, Estrela vẫn bị nghi ngờ vào khả năng giành chiến thắng. 

Thực tế cho thấy, trận đối đầu gần nhất giữa hai đội đã diễn ra từ năm 2006, khó có thể làm thước đo cho lần tái đấu sắp tới. Lúc này, Estrela chỉ là đại diện của giải hạng 3 Bồ Đào Nha. Trong khi đó Penafiel đang thi đấu ở giải hạng 2 và tạo nên sự tin tưởng nơi người hâm mộ với thành tích thắng 5/6 trận vừa qua theo kèo châu Á.

Dự đoán: 1-2

====================

Soi kèo Famalicao vs Estoril, 0h00 ngày 1/8

Lần gần nhất tiếp đón Estoril trên sân nhà, Famalicao chỉ chấp -1/4 theo kèo châu Á đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0. Lần tái đấu sắp tới Famalicao chấp -3/4 theo chỉ số tương tự và tiếp tục được tin tưởng vào khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ sau 90 phút tranh tài.

Famalicao là đại diện của giải VĐQG Bồ Đào Nha trong nhiều mùa giải gần đây. Trong khi đó mùa trước Estoril thi đấu ở giải hạng 2, mới giành vé thăng hạng. Lực lượng của Famalicao vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ. Hơn thế, Famalicao cũng đang rất tự tin với phong độ cao, thắng kèo 5/6 trận gần đây.

Dự đoán: 2-0

====================

Soi kèo Covilha vs Mafra, 0h00 ngày 1/8

4 lần tiếp đón Mafra trên sân nhà trước đây, Covilha chỉ thắng được 1 trận. Tuy nhiên ở lần tái đấu sắp tới, Covilha sớm được tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng thuyết phục. Covilha đang có cữ dượt tốt với 5 trận liên tiếp bất bại (thắng 4, hòa 1). Trong khi đó 15 trận liên tiếp trước đó Mafra bất thắng với 11 thất bại và 4 trận hòa.

Dự đoán: 1-0