BIẾN ĐỘNG TỶ LỆ KÈO CHẤP FENERBAHCE VS KASIMPASA

Theo thống kê từ máy tính, giới điều hành châu Á đang nghiêng về kịch bản Fenerbahce là đội bóng sẽ giành vé đi tiếp ở trận vòng 1/8 cúp QG Thổ Nhĩ Kỳ trước Kasımpasa. Chính xác hơn, giới cầm cân nảy mực còn dự đoán Fenerbahce sẽ giành vé đi tiếp với một trận thắng cách biệt.

Cụ thể, họ đã đưa kèo chấp lên tới Fenerbahce chấp một hoà ở thời điểm định mức lợi nhuận của trận đấu này được công khai. Chưa dừng lại, trong suốt quãng thời gian vừa qua, giới điều hành châu Á còn liên tiếp thay đổi tỷ lệ cược của trận đấu này.

Tới thời điểm hiện tại, họ đã đẩy kèo chấp của Fenerbahce từ chấp một hoà (-1) lên thành chấp thắng một thua nửa (-1 1/4). Với thay đổi kể trên, rõ ràng giới điều hành châu Á đang đánh giá rất cao khả năng đội bóng cửa trên sẽ giành thắng lợi với tỷ số cách biệt.

Hoàn toàn dễ hiểu với nhận định trên bởi giữa Fenerbahce và Kasımpasa đang có sự chênh lệch lớn về phong độ. Nếu tính tại mọi đấu trường tham dự, Fenerbahce vừa có chuỗi 4 trận thắng liên tiếp và trong đó có 3 trận thắng với tỷ số cách biệt. Song song, họ thắng kèo cả 4 trận đấu kể trên.

Trái ngược với đối thủ, Kasımpasa khiến nhiều nhà đầu tư phải bất an với phong độ kèo nghèo nàn. Trong 5 trận vừa rồi, họ nhận tới 3 trận thua kèo. Không chủ thua kém về phong độ, Kasımpasa còn lép vế trước đối thủ về thành tích đối đầu. Cụ thể, họ thua tới 18 trận, hoà 2 và thắng có 3 lần trong số 23 trận gần đây chạm mặt Fenerbahce.

Soi kèo nhà cái Bongdanet lựa chọn: Fenerbahce -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 3-1