SOI KÈO XIÊN HÔM NAY 20/4

Cúp C1 châu Á – AFC Champions League, là giải đấu được Soi kèo xiên hôm nay đặc biệt quan tâm. Trong đó, trận đấu giữa Quwa Al Jawiya và Tractor là một trong những cặp dấu dễ đoán định với khả năng cao phần thắng thuộc về đội bóng chủ nhà.

Hiện tại, Quwa Al Jawiya chỉ có được 1 trận hòa và thua 1 sau 2 lượt trận đầu tiền của bảng B. Nhưng với lợi thế được chơi trên sân nhà, đại diện của Iraq đang đem tới cảm giác an toàn cho các nhà đầu tư. Cần nhớ, Quwa Al Jawiya vừa thắng tới 9 và chỉ để chia điểm 2 lần ở 11 trận sân nhà vừa rồi.

Bên kia sân, Tractor không phải cái tên quá ấn tượng khi để chia điểm cả 2 lượt trận đã đá tại bảng B của cúp C1 châu Âu mùa này. Nếu tính những trận đấu có áp kèo, Tractor còn gây thất vọng hơn khi thua kèo 8 trong số 12 trận mới đây.

Sau lựa chọn tại cúp C1 châu Á, Altach trong trận đấu với Admira tại giải VĐQG Áo là cái tên đáng để giới đầu tư gửi gắm niềm tin. Cần nhớ, Altach đang duy trì được phong độ ổn định khi thắng 4, hòa 1 và thua đúng 1 lần ở 6 trận gần nhất. Cũng cần lưu ý, họ thắng kèo tới 7/8 trận mới đây tại mọi đấu trường.

Cuối cùng, Soi kèo xiên tập trung vào Pau FC tại giải hạng 2 Pháp. Được biết, Pau FC đang là tập thể sở hữu phong độ ổn định khi bất bại liên tiếp 7 trận mới đây. Song song, họ thắng kèo 6 và chỉ hòa 1 ở 7 trận đấu kể trên.

Trong khi đó, đối thủ của họ ở trận đấu đêm nay là Auxerre lại khiến nhiều nhà đầu tư phải lo lắng với phong độ kèo nghèo nàn. Nên biết, Auxerre chỉ thắng kèo 2 trận trong số 11 trận gần nhất.

Dự đoán kèo xiên: Quwa Al Jawiya + Altach + Pau FC