TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2

Key Tip: Strasbourg thắng chỉ số châu Á cả 2 trận gần nhất

Việc 2 đội có mặt trong trận chung kết là điều hoàn toàn bất ngờ. Đôi bên đều không được đánh giá cao nhưng họ đã chơi cực hay khi lần lượt loại bỏ những đối thủ sừng sỏ. Nếu như Strasbourg đánh bại Lille, Marseille, Lyon và Bordeaux để có mặt trong trận chiến cuối cùng này thì Guingamp cũng tạo ra bất ngờ khi vượt qua PSG hay Monaco.

Trong lần đối đầu này, Strasbourg được đánh giá cao hơn với mức chấp đồng banh. Đây là trận cầu diễn ra tại sân của Lille, vậy nên khi xuất hiện TL như vậy thì rõ ràng giới cầm cân nảy mực đang đánh giá Strasbourg cao hơn. Đây cũng là điều không quá bất ngờ bởi Strasbourg thoải mái tâm lý hơn trong trận này.

Guingamp đang gặp nhiều khó khăn trên con đường trụ hạng ở Ligue 1, bởi thế ít nhiều họ cũng sẽ bị dao động về mặt tinh thần so với đối thủ. Hơn nữa, thực tế đánh bại được Strasbourg là điều không đơn giản. Ở 2 trận gần nhất Strasbourg đều vượt TL châu Á. Trong bối cảnh không thắng Guingamp ở 3 lần gặp gỡ mới nhất mà Strasbourg lại ở cửa trên trong trận này thì rõ ràng cửa họ sáng hơn.

Còn về khía cạnh tổng bàn thắng, kịch bản cởi mở là điều khó xuất hiện bởi đây là trận chung kết, đôi bên đều sẽ tỏ ra thận trọng trước cơ hội giành danh hiệu mà có lẽ nhiều năm qua 2 đội chưa từng có. Hơn thế nữa, Guingamp cũng thường chơi chặt chẽ và cả 5 trận vừa qua của họ đều xuất hiện không quá 1 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Strasbourg (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-0