TLCA: 3/4:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Rodez toàn thắng 11 trận sân nhà gần đây

Ở 2 vòng đầu tiên, Tambov đều phải chơi trên sân của các ông lớn là Zenit và Lokomotiv Moscow và đến vòng này họ lại chạm trán với một đối thủ mạnh khác là Spartak Moscow, có chăng Tambov được đá trên sân nhà. Nhưng việc Tambov thua trước Zenit hay Lokomotiv Moscow là điều không hề bất ngờ, bởi đối thủ được đánh giá cao hơn họ rất nhiều.

Dẫu thế thì trên khía cạnh chỉ số châu Á, Tambov lại không phụ niềm tin từ giới đầu tư. Họ chỉ thua sát nút 1-2 trước 2 đối thủ trên đều vượt TL châu Á. Tính ra thì CLB này đã 4 lần liên tiếp mang đến niềm vui cho giới mộ điệu. Trở về sân nhà, sức mạnh của Tambov sẽ được nâng lên rất nhiều.

Spartak Moscow được đánh giá cao hơn nhưng theo chuyên gia bongdanet, mức chấp 3/4 của Spartak Moscow là chưa khả quan. Thực tế mà nói, màn trình diễn của Spartak Moscow ở 2 vòng đầu tiên là chưa đáp ứng được niềm tin của NHM. Tính ra thì 2 trận vừa qua, Spartak Moscow đều không thể vượt qua rào cản handicap.

Ở khía cạnh tổng bàn thắng, dù rằng các trận vừa qua của 2 đội đều có tối thiểu 3 lần lưới rung nhưng việc nhà cái chỉ niêm yết mốc O/U là 2 1/4 khiến cửa Over không sáng giá. Sức tấn công của Spartak Moscow là chưa tốt, hơn nữa thì họ lại chơi trên sân khách, vậy nên khả năng tưng bừng là khó xảy ra.

Chuyên gia nhận định: Tambov (+3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1