TL CA: 0:1 1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Albania thua 4/5 trận sân khách gần nhất.

Sau 1 năm gây thất vọng tràn trề, Thổ Nhĩ Kỳ đã trở lại mạnh mẽ trong năm 2019. Không phải là đội bóng được đánh giá cao nhất bảng H nhưng đoàn quân của Güneş lại đang là đội tạo được ấn tượng tốt nhất bảng đấu này. Khác xa với dự đoán của giới chuyên môn, Thổ Nhĩ Kỳ đến với vòng loại Euro năm nay bằng phong độ không thể ấn tượng hơn.

Ở năm 2019 này đoàn quân của Güneş chỉ mới 1 lần phải nhận thất bại, thắng tới 7 trận ở 8 trận đã đấu trên mọi mặt trận. Tính riêng tại vòng loại Euro, Thổ Nhĩ Kỳ cũng đã thắng tới 5/6 trận, thành tích đủ để giúp họ có mặt ở tốp 2 với 15 điểm, chỉ kém ngôi đầu của nhà ĐKVĐ thế giới đội tuyển Pháp về chỉ số phụ.

Đáng nói hơn, ở loạt trận nhắc ở trên thầy trò Güneş từng vượt qua chính đội tuyển Pháp khi 2 đội gặp nhau ở vòng thứ 3. Trận thắng đó cũng thêm 1 lần khẳng định sức mạnh mà đội bóng này có được khi trở về tổ ấm. Cả 5 trận sân nhà đã đấu trong năm 2019 Thổ Nhĩ Kỳ đều giành được chiến thắng. Ngay cả những thế lực của bảng H cũng không thể cản bước Thổ Nhĩ Kỳ thì cơ hội cho Albania nhỏ bé là không nhiều.

Bằng chứng chính là việc ở lượt đi, với lợi thế sân nhà thầy trò Reja vẫn gục ngã với thất bại 0-2 trước cửa trên này. Nên nhớ, điểm tựa sân bãi chính là 1 trong những thứ vũ khí nguy hiểm của Albania ở vòng loại năm nay. Cho đến thời điểm này các vị khách mới có được 3 chiến thắng thì có tới 2 trận diễn ra tại tổ ấm của mình. Mởi đây, Albania cũng vừa đánh bại Iceland khi được chơi trên sân nhà. Chính vì lý do này mà thầy trò Güneş không còn được đánh giá cao trong chuyến ghé thăm Thổ Nhĩ Kỳ đêm nay.

Chuyên gia nhận định: Thổ Nhĩ Kỳ -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 2-0