UAE vs Qatar, 21h00 ngày 29/1

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 1 3/4

UAE có lợi thế rất lớn khi được thi đấu trên sân nhà. Song, trên sàn giao dịch châu Á, Qatar mới là đội được nhà cái định giá cửa trên, với tỷ lệ chấp 0:1/4. Điều đó phần nào cho thấy, giới kèo độ châu Á đang có những đánh giá thiếu tích cực với đoàn quân của HLV Alberto Zaccheroni.

Qatar đang thi đấu rất thuyết phục. Họ toàn thắng tất cả các trận đấu, ghi tổng cộng 12 bàn và không để lọt lưới dù chỉ 1 lần. Đó chính là hình bóng của 1 nhà vô địch. Cần biết thêm rằng, dưới góc độ TLCA, Qatar là đội duy nhất đạt tỷ lệ thắng 100%, bất kể sắm vai cửa dưới hay cửa trên ở giải này.

Về phía đội chủ nhà, dù không được đánh giá quá cao tại giải đấu năm nay và cũng chẳng thể hiện một phong độ ấn tượng nhưng UAE vẫn có vé vào bán kết. Thành tích này phần nào đó cũng bởi những sự ưu ái từ ban tổ chức hay đội ngũ trọng tài. 

Trên thực tế UAE đã 3 lần đẩy giới đầu tư vào cửa tử. Nếu tính cả loạt trận giao hữu trước đó, đội chủ nhà vấp ngã trước “rào cản” handicap 9/13 trận vừa qua. Những thông số đó cho thấy UAE không phải sự lựa chọn sáng cho cặp đấu này.

Dự đoán: 0-1.